In sổ da có tên công ty - In ấn theo yêu cầu, giá cạnh tranh

sodaminhchaukd2

Thành viên
Tham gia
10/10/2018
Bài viết
0
In sổ da có tên công ty - là hoạt động thế mạnh của Sổ Da Minh Châu. Còn được gọi là dịch vụ in logo lên sổ da hay in sổ da thương hiệu.

Hiện nay, các công ty hay doanh nghiệp, tổ chức thường in sổ da để tăng cường tính đồng nhất nội bộ, hoặc sử dụng sổ da có tên công ty làm quà tặng & phân phát cho khách hàng hoặc đối tác trong các buổi hội thảo, meeting, họp hội đồng…..

Sổ Da Minh Châu là xưởng sản xuất sổ da hàng đầu về thế mạnh in sổ da có tên công ty. Với công nghệ in ấn hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến và đội ngũ công nhân chuyên gia công sổ da uy tín + chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sổ da, sổ tay.

demo%2B1.jpg


Sổ da công ty Benta
Liên hệ in ấn : 0978 891 148 hoặc email : sodaminhchau@gmail.com


Thông tin chung về In sổ da có tên công ty

– Kích thước và màu sắc : theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường là kích thước sổ da A4, sổ da A5, sổ da A6

– Bìa sổ da : bìa được làm từ các chất liệu như bìa da, bìa simili, bìa da PU, da thật. Trên bề mặt của bìa sổ tay khách hàng có thể in logo, tên công ty, địa chỉ, website ... theo các hình thức như dập nổi, dập chìm tên, logo….

– Ruột sổ : bao gồm trang đầu tiên ghi thông tin cá nhân, số điện thoại… có thể in lịch hoặc bản đồ (nếu muốn). Các trang còn lại là giấy trắng định lượng từ 70 -120 gms, khoảng từ 120 -200 trang. Có thể in tên công ty hoặc logo ở phần header hoặc footer.

IMG_20150710_112649.jpg


so-lo-xo-a6-bia-da-4.png


so-tay-RIORI.jpg


in-so-da-logo.png


so-da-cao-cap-dep.jpg


In sổ da có tên công ty ở đâu ?
Đến với Sổ Da Minh Châu quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ In sổ da có tên công ty - In ấn theo yêu cầu, giá cạnh tranh và in sổ da đại hội một cách hoàn hảo nhất với chu trình khép kín và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ tại đây :


Tại TP HCM : 47 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí MinhTại Hà Nội : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà NộiHotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com
 

×
Quay lại
Top