In logo lên inox - Xưởng in Minh Châu

sodaminhchaukd2

Thành viên
Tham gia
10/10/2018
Bài viết
0
In logo lên inox bằng nhiều phương pháp và công nghệ cao như : khắc lazer, gia công trực tiếp trên bề mặt inox, bế khuân, thúc nổi, dập.

Xưởng in Minh Châu là địa chỉ nhận in logo lên inox, in chữ lên inox : CHẤT LƯỢNG CAO - ĐẢM BẢO VÀ UY TÍN.

Chúng tôi nhận in logo lên các sản phẩm bằng inox để làm quà tặng, để sử dụng như : in bình giữ nhiệt vỏ inox, in cốc inox, thìa inox, muỗng inox, xoong nồi inox, khay đá inox, ca đựng đá inox dùng trong nhà hàng, khách sạn.

In biển tên inox, in biển hiệu inox, in nhãn mác inox, in khóa phòng khách sạn và nhà hàng bằng inox.....

Các mẫu hình ảnh in logo lên inox

images%2B%25281%2529.jpg


images%2B%25282%2529.jpg


images%2B%25283%2529.jpg


images%2B%25284%2529.jpg


images.jpg


in-logo-len-inox-trung-nguyen.jpg


the-ten-cai-ao.jpg


Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mỹ thuật và in ấn, việc thiết kế logo công ty, doanh nghiệp cũng ngày càng được nâng cấp và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với các vật liệu đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một tấm logo với chất liệu inox, đồng, nhôm, mica,… theo ý thích. Những người thợ lành nghề tại xưởng in trên mọi chất liệu - In Minh Châu sẽ giúp bạn hoàn thành những tác phẩm nghệ thuật, thực hiện hóa đúng ý tưởng mà bạn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in logo lên inox, in chữ lên inox, làm biển hiệu inox :

Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà NộiHotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.comWebsite : sodaminhchau.com | Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/
 
×
Top Bottom