In logo, hình ảnh, thương hiệu lên vở học sinh

danguyenkd12

Thành viên
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
In Đăng Nguyên – Với ưu thế in trên mọi chất liệu như : in trên giấy (giấy in, giấy cao cấp, giấy mỹ thuật, giấy ảnh, giấy decal..), in trên mica, in trên da, in trên đồng – nhôm -inox, in trên bề mặt nhựa, in catalog nhanh…..Chúng tôi nhận in logo, hình ảnh, thương hiệu của bạn trên những sản phẩm, đồng thời cũng tạo ra những sản phẩm thương hiệu cho khách hàng như : sản xuất sổ da độc quyền, in vở học sinh theo yêu cầu, in bộ nhận diện thương hiệu.Năm 2017, với điểm cộng là địa chỉ in ấn ấn các loại vở học sinh như : vở ô ly, vở kẻ ngang, vở thếp…Chúng tôi đã thực hiện thiết kế và in ấn nhiều mẫu vở theo yêu cầu phục vụ công tác đào tạo, quà tặng doanh nghiệp …..

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo/viber : 0914 006 627 – 0961 099 899 hoặc Email : indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/

Mẫu in vở học sinh theo yêu cầu đẹp
in-logo-len-bia-vo-2.jpg
in-vo-hoc-sinh-mau-theo-yeu-cau.png


508b9-oly.jpg


In vở ô ly làm quà tặng doanh nghiệp của công ty Tân Xuân Cường tặng quỹ khuyến học họ Vũ

Quý khách hàng có thể xem nhiều mẫu hơn tại văn phòng của chúng tôi. Khi bạn đến trực tiếp văn phòng sẽ được xem mẫu vở thành phẩm và lựa chọn chất liệu giấy là bìa vở, ruột vở, số lượng trang ruột phù hợp. Tại đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.

indangnguyen@gmail.com
Đăng Nguyên nhận thiết kế và in ấn bìa vở theo yêu cầu của khách hàng, in vở học sinh lấy nhanh trong vòng 1- 3 ngày làm việc, cam đoan số 1 và số lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in các sản phẩm gắn liền với vở học sinh như : in bút bi quà tặng, in lên bút chì, in bộ đồ dùng học tập, in dây đeo thẻ (học sinh, sinh viền…..), nhận tất cả các đơn hàng in ấn trên mọi chất liệu tại Hà Nội, tphcm và 62 tỉnh thành khác.
 
×
Top Bottom