In dây đeo thẻ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

quatangvietbookkd14

Thành viên
Tham gia
2/7/2020
Bài viết
0
Dây đeo thẻ dường như không còn là một vật dụng gì xa lạ đối với các doanh nghiệp, các công ty hiện đại ngày nay nữa. Sản phẩm dây đeo thẻ không những mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mà hơn hết, nó còn có giá trị về mặt thẩm mỹ và về mặt marketing. Chính vì vậy mà hiện nay ngày dịch vụ in dây đeo thẻ ngày càng phát triển từ đó nhiều cơ sở sản xuất ra đời. Bởi vậy việc tìm kiếm một địa chỉ sản xuất uy tín chất lượng đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ cho bạn biết được tầm quan trọng của việc in dây đeo thẻ cùng với địa chỉ in dây đeo thẻ uy tín chất lượng


DÂY ĐEO THẺ, TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÓ

Chắc hẳn mỗi nhân viên làm việc văn phòng hay mỗi người sinh viên đều sở hữu cho mình những dây đeo thẻ của tổ chức đó. Dây đeo thẻ có tác dụng giúp bảo quản thẻ, tránh làm thẻ bị rơi, bị mất và tạo sự tiện lợi cho đối tượng sử dụng. Giờ đây các công ty hay các tổ chức đều yêu cầu mang thẻ bên mình để có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, có dây đeo thẻ bạn sẽ không phải cầm kè kè tấm thẻ của mình trên tay nữa.

Bên cạnh đó, dây đeo thẻ còn là một trong những vật dụng có tính marketing cao. Các công ty hay tổ chức hiện nay thường cho in dây đeo thẻ mang logo công ty, sau đó phát cho nhân viên sử dụng. Như vậy vừa tạo ra được sự chuyên nghiệp cho môi trường văn phòng, vừa có thể quảng bá logo công ty đến mọi nơi mà người nhân viên đi qua. Qua đó còn giúp mọi người có thể nhận biết đó là nhân viên của công ty nào.


IN DÂY ĐEO THẺ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
in-logo-len-day-deo-the-6.jpg

Sản phẩm in dây đeo thẻ tại xương in VietBook
in-day-deo-the-poly-1.jpg

Sản phẩm in dây đeo thẻ tại xương in VietBook
in-day-deo-the-caac.jpg

Sản phẩm in dây đeo thẻ tại xương in VietBook
Hiện nay có khá nhiều địa điểm in dây đeo thẻ với nhiều chất lượng và tương đương với đó là nhiều loại mức giá khác nhau. Nếu muốn tìm một địa điểm chất lượng với giá thành phải chăng mà có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thì lựa chọn hàng đầu bạn hãy ghé qua công ty sản xuất chúng tôi Xưởng in ấn Việt Book chắc chắn sẽ đem tới cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm chúng tôi tạo ra là sản phẩm chất lượng cao và những đặc điểm nổi trội khác những địa điểm khác. Chất liệu dây thẻ cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, người dùng không cần phải lo lắng dây sẽ dễ đứt hay dễ bị xù vải. Bên cạnh đó, màu mực in của công ty dùng cũng là loại mực chất lượng cao, vì vậy hình in sẽ không bị bong tróc và phai màu.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được loại màu dây đeo phù hợp với logo công ty nhất, tạo một tổng thể thống nhất mang giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Ngoài sản xuất in ấn dây đeo thẻ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như: in logo lên bút bi, in sổ tay, sổ da cao cấp, in lên mọi chất liệu,...

QUÀ TẶNG VIỆT BOOK

Điên thoại : 091 121 00 55 (Mrs.Mừng)
In dây đeo thẻ tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
In dây đeo thẻ tại TP.HCM : 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
Email : quatangvietbook@gmail.com
 
×
Quay lại
Top