In Đăng Nguyên - In bút bi quà tặng, in bút bi quảng cáo

danguyenkd12

Thành viên
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
Tặng một chiếc bút trong những dịp kỷ niệm, khai trương, khuyến mại, hội thảo..... Đã được công ty/doanh nghiệp/cá nhân người áp dụng trong những năm gầ đây. Ngoài việc, chọn sản phẩm độc đáo, kiểu dáng mới lạ thì phương pháp marketing hiệu quả là in logo lên bút, in thương hiệu lên bút.
Hiện tại, In bút bi quà tặng, in bút bi quảng cáo đã được phát triển thành một lĩnh vực nổi của làng in ấn. Với vẻ ngoài sang trọng cùng dòng chữ in trên thân bút. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời để dành tặng cho những người yêu thương.

In bút bi quà tặng, in bút bi quảng cáo còn ghi điểm với đối tác và khách hàng lớn, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức chương trình tặng quà. Khi đó, một chiếc bút sang trọng, ghi đậm dấu ấn là lựa chọn tuyệt vời. In bút bi quà tặng để biến nó trở thành sản phẩm mang đậm dấu ấn doanh nghiệp.

Xưởng in Đăng Nguyên - Xưởng in bút bi quà tặng, in bút bi quảng cáo với các loại bút như sau :

– In logo lên bút bi, in logo lên bút nhựa làm quà tặng
– In logo lên bút chì
– In logo lên bút ký, bút cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp
– In logo lên bút kim loại
– In logo lên bút usb (bút có 1 đầu là usb, một đầu có ngòi viết)
– In bút theo yêu cầu của khách hàng

in-but-bi-quang-cao%2B%252815%2529.jpg

Mẫu in bút bi quà tặng bằng nhựa

in-but-chi-lam-qua-tang-quang-cao.jpg

Mẫu in bút chì

san-xuat-so-da-nikawa%2B%25282%2529.jpg

Mẫu in bút kim loại

==> Gọi ngay 0914 006627 or email : indangnguyen@gmail.com khi có nhu cầu in bút bi, in bút bi quà tặng, in logo lên bút…..
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt - Tân Bình - TP HCM
Website
: In Đăng Nguyên

Các bước tiến hành đơn hàng In bút bi quà tặng, in bút bi quảng cáo

– In Đăng Nguyên sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng bảng giá bút bi bao gồm mẫu bút + giá thành (chưa bao gồm giá in).
– quý khách hàng sau khi chọn được mẫu bút ưng ý, vui lòng gửi lại cho chúng tôi mã bút , hình ảnh đang cần in lên bút, vị trí cần in lên bút và số lượng bút mà khách hàng đang cần in.
– Chúng tôi sẽ báo giá và lên maquett cho khách hàng lựa chọn và duyệt mẫu.
– Sau khi tiến hành đặt cọc đơn hàng, chúng tôi sẽ in test mẫu in logo lên bút để khách hàng duyệt và cho ý kiến trước khi cung ứng hàng loạt
– Cuối cùng là giao hàng và thanh toán

In Đăng Nguyên nhận in bút lấy nhanh với mọi số lượng. Thời gian thực hiện mỗi đơn hàng từ 2-3 ngày sau khi duyệt market và đặt cọc đơn hàng.
 

×
Quay lại
Top