In Cờ Lưu Niệm giảm giá nhé

demhan1

Thành viên
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Trong mỗi buổi khai mạc, hội thảo,… không thể thiếu được những lá Cờ Lưu Niệm được. Nó mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, lưu giữ kỷ niệm khi giao lưu hay để treo tặng, khen thưởng, động viên các đơn vị, tập thể, cá nhân xuất sắc trong các cuộc thi, hội diễn văn nghệ hoặc các hoạt động phong trào của đoàn thể.
Thứ 2: Chọn kỹ thuật in cờ

Có rất nhiều kỹ thuật in cờ như in lụa, in hóa chất không độc hại mà vẫn giữ màu nước và kỹ thuật in chuyển nhiệt công nghệ với máy in hiện đại. Trong ba kỹ thuật này bạn nên chọn kỹ thuật in chuyển nhiệt công nghệ cao chuyển nhiệt sẽ không sợ bay màu, bị lem hay bị nứt như những loại in khác.

Thứ 3: Chọn mẫu cờ chuẩn theo tiêu chuẩn của bạn.

Với mỗi một mẫu cờ sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, tùy bạn chọn mẫu cờ tam giác hay cờ hình bầu hay hình gốc bẹt, hình chữ nhật

Nếu là cờ tam giác thì tiêu chuẩn: 20cm x 35cm

Nếu là cờ có hình bầu: 30cm x 45cm

Nếu là cờ gốc bẹt: 30cm x 45cm

Còn là cờ hình chữ nhật: 30cm x 45cm

co1%20(1).png


Thứ 4: Chọn màu cờ

Tùy từng lĩnh vực sẽ có màu cờ khác nhau, cờ sử dụng trong các hội thảo một kiểu, văn hóa văn nghệ một kiểu, hay ở các giải thi đấu sẽ là một màu cờ khác tùy từng đặc thù. Ở cờ này thường có thêm Gù hay tua rua xanh, đỏ, trắng khác nhau. Phải chọn màu cho phù hợp với chi tiết đặc trưng về lĩnh vực mà tạo Cờ Lưu Niệm đồng thời tăng tính thẩm mỹ của cờ.

Cuối cùng: Chọn phụ tùng liên quan của cờ

Từ màu sắc lá cờ bạn định chọn, kích thước mà bạn định đặt sẽ có những phụ tùng đi kèm như Cán cờ (thường bằng nhôm), một cặp Gù, Nút gù tra cán cờ hai bên.

In Cờ Lưu Niệm mang ý nghĩa tinh thần lớn, rất sâu sắc, góp phần làm cho các hoạt động phong trào thi đua, phong trào trong tập thể trở nên ý nghĩa mang tính chuyên nghiệp hơn. Để bạn có được những lá cờ chất lượng tại cơ sở may in Thùy Dương, tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách có những lá cờ tốt.

co-giai-th%C6%B0%C6%A1ng-mau-4.png
Đầu tiên: Chọn chất liệu cho lá cờ

Khi bạn chọn chất liệu để làm Cờ hãy chọn những loại vải phi bóng, vải dù với hàm lượng poly lớn để đảm bảo chất lượng giữa màu sắc với màu in trên cờ. Còn nếu bạn chọn những loại vải thun những loại vải này rất dễ bị nhăn, không mịn sẽ là những logo, biểu tượng trên cờ bị nhăn và co gãy.


Với những chia sẻ của may in Thùy Dương sẽ giúp bạn chọn được những mẫu, những lá cờ ưng ý nhất với chất lượng cũng như chất lượng in cờ.Địa chỉ: In Thùy Dương
Điện thoại: 0904311837
Fax: (84.4)3 5626 539
Email: inthuyduong2010@gmail.com
 
×
Top Bottom