In cặp táp theo yêu cầu tại Hà Nội - Xưởng in Minh Châu

sodaminhchaukd38

Thành viên
Tham gia
5/12/2018
Bài viết
0
Những chiếc cặp táp mang tới cho những người sở hữu nó một phong cách lịch sự, trẻ trung hiện đại. Mong muốn sở hữu cho mình một chiếc cặp táp là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng in cặp táp theo yêu cầu giá rẻ ở đâu uy tín, nó được sản xuất như thế nào lại là điều không phải ai cũng biết. Vậy trong bài viết sau đây hãy cùng In Minh Châu đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.
cap-da-nam-cong-so-d011-1m4G3-7fzYvP_simg_d0daf0_800x1200_max.png


Quy trình sản xuất cặp táp theo yêu cầu


#1: Để có thể sản xuất ra một sản phẩm là chiếc cặp táp da có chất lượng cao. Trước tiên cần phải được làm cẩn thận ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. Ở công ty của chúng tôi chất liệu da được chọn lựa cho những chiếc cặp táp của khách hàng thường là da bò có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về độ bền, dẻo dai, chống chịu tốt với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra một cách kỹ lưỡng sao từng tấm da dù là chi tiết nhỏ nhất. Nếu phát hiện ra lỗi sẽ ngay lập tức huỷ bỏ tấm da để có thể chắc chắn về chất lượng chiếc túi của quý khách sau này.
C%E1%BA%B7p-da-nam-8035-1.jpg

In cặp táp theo yêu cầu tại Hà Nội -- Gọi 0978.891.148 (Mrs.Hoài)

cap_xach_nam_cong_so_dung_macbook_laptop14_da_that_gia_re_CD39_1.jpg


#2: Sau khi da được lựa chọn. Sẽ được thuộc một cách cẩn thận. Trên dây chuyền được đầu tư hiện đại cho ra đời những tấm da tốt nhất sãn sàng cho công đoạn may túi. Da sau khi được thuộc sẽ được cắt theo định dạng kích thước và mẫu mã yêu cầu của khách hàng. Phân xưởng cắt chính là nơi đòi hỏi nhũng người công nhân có tay nghề cao và phải được đào tạo bài bản nhất của chúng tôi.

#3: Tấm da sau khi được cắt sẽ được đưa ngay đến phân xưởng may để may dập những chiếc túi theo hình dáng và mẫu mã được thiết kế sẵn của phòng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Để có thể tiết kiệm nhất thời gian sản xuất mọt chiếc túi chúng tôi đã hoàn thiện chuyên môn hoá rất cao trong khâu may túi. Với mỗi công nhân ở mỗi vị trí sẽ làm một công đoạn riêng biệt sao cho có thể hoàn thành chiếc túi trong thời gian sớm nhất.
cap-da-nam-cgl001.jpg


#4: Tiếp theo cặp sẽ được in những hình ảnh, hoa văn, logo theo yêu cầu của quý khách. Bằng công nghệ hiện đại hình ảnh sẽ được chúng tôi in mọt cách rõ nét và đạt chất lượng cao nhất.

#5: Các chi tiết của cặp sẽ được thêm vào sau cùng như quai túi, dây đeo, móc khoá. Như vậy một chiếc cặp gần như đã được hoàn thành. Cuối cùng sẽ là khâu kiểm tra lại các lỗi trên từng sản phẩm trước khi đóng gói vào các thùng hàng và sẵn sàng chuyển tới tay người tiêu dùng
INTF5770.jpg


Địa chỉ sản xuất cặp táp uy tín Hà Nội
Bạn đang có nhu cầu về in cặp táp giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác của một địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cặp táp da giá rẻ tại địa bàn Hà Nội và các tình thành trong cả nước.
f9f987e52c481cc649a1a792fcd8e2b4.jpg


In cặp táp theo yêu cầu tại Hà Nội -- Gọi 0978.891.148 (Mrs.Hoài)

HWwhX132YMHfAMYZ-DOKvhXYAAeibDDnkrofz3IYeUej194kX6q2oYTBm6N-BV63dIruyZkDbaNdWnl1kg_3Solef8wlnI39qssD4TWBiD2kUJ_6nCUeAFmZfcBFHkBDcdagac0=s0-d


+ Nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách.
+ Giao hàng nhanh chóng, thành toàn thuận tiện, hiện đại.
+ Giá thành phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.
+ Nhiều ưu đãi, khuyến mãi bán hàng được công ty áp dụng sẽ làm hài lòng khách hàng.
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ BÁO GIÁ SỚM NHẤT:
Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)
Mail : sodaminhchau@gmail.com
 
×
Top Bottom