In áo thun với công nghệ in nhanh

thoitrangvanfa

Thành viên
Tham gia
12/9/2019
Bài viết
0
In áo thun với công nghệ in nhanh

Hiện nay, dù ở nơi đâu chúng ta đều bắt gặp hình ảnh những chiếc áo thun tự thiết kế, hay những cặp teen mặc áo đôi, đi cùng những biểu tượng hết sức ngộ nghĩnh. Chính vì thế, công nghệ in nhanh kỹ thuật số ngày càng hoàn thiện khi in trên chất liệu vải.

Chúng ta đã biết đến công nghệ in kỹ thuật số với các mẫu in card visit, in bao thư, in test và thời nay việc in áo thun ngày càng hiện đại và phổ biến.

Trước đây, chúng ta thường sử dụng phương pháp in lụa để in vải. Và đây là một dạng trong kỹ thuật in lưới. Để hình ảnh in ra có độ tinh xảo cao hơn thì lưới được dùng nên là vải lụa vì thế tên gọi in lụa ra đời.

Xem thêm: https://vanfa.vn/bang-gia-ao-thun-dong-phuc-moi-nhat-cua-vanfa/

Ưu điểm: chi phí thấp, có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc.

Khuyết điểm: bản in chấp nhận được, độ sắc nét tạm ổn, mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Tuy nhiên về sau in lụa mất dần, vì không cạnh tranh được với những thiết bị in mới.


Kế đến là phương pháp in chuyển nhiệt. là pp in được ứng dụng rộng rãi trong các công việc của ngành in như : in áo thun, ép gạch men, ép nhũ vi tính, ép keo.... Và còn đc dùng trong các ngành in thủ công như in lụa, in nhiệt hay kết cường áo, ép nhủ lên giấy vải, da, nhựa..... Khi dùng pp in chuyển nhiệt, mực khi in sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét.


Ưu điểm:

– In các tấm hình, hoa văn, hoạ tiết có màu sắc phức tạp …lên vải, sản phẩm một cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh.

– Ủi trực tiếp lên vải, không bị phai màu khi giặt (ngay cả khi giặt với thuôc tẩy).

– Vốn đầu tư nhỏ, sử dụng dễ dàng, không đòi hỏi trình độ, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn.

Khuyết điểm: chỉ in đẹp trên các màu vải sáng (trắng, hồng phấn, xanh da trời…), đôi khi hình bị bể mặt khi kéo giãn áo quá mức, yêu cầu in bằng file gốc, không thể canh chỉnh màu sắc, số lượng ít, giá thành cao.

Xem thêm: https://vanfa.vn/mau-ao-dong-phuc-dep-duoc-ua-chuong-hien-nay/

Để tiếp nối ưu điểm và khắc phục nhược điểm của hai phương pháp in trên. Một kỹ thuật in mới ra đời, đó chính là công nghệ in nhanh kỹ thuật số, công nghệ này tạo ra những mẫu in áo thun tuyệt đẹp. Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại KORNIT lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Máy KORNIT là máy công nghiệp đầu tiên có thể in trực tiếp lên quần áo, không qua giai đoạn trung gian nào. Máy KORNIT có thể in cùng một lúc với tốc độ nhanh, chất lượng tốt, màu sắc đẹp (có thể lên đến 630 điểm ảnh), không phải qua công đoạn làm khuôn.

Ưu điểm: nhanh chóng, độ chính xác cao hơn (630 điểm ảnh). Sản phẩm in trên vải có độ bền, màu sắc trung thực, in được trên mọi chất liệu vải & màu của vải đặc biệt hiệu quả cao khi in trên vải màu trắng.

Khuyết điểm: chi phí đầu tư lớn, phải dùng mực chuyên dụng, in số lượng ít (25-40 áo/giờ), yêu cầu in bằng file gốc (file có độ nét cao), giá thành cao.

Để in áo thun đẹp, tạo hiệu ứng cute đặc biệt, trẻ trung sành điệu, chúng ta nên chọn công nghệ in nhanh kỹ thuật số để thể hiện màu sắc rõ nét, hoa mỹ.

Contact: chamsockhachhang@vanfa.vn

Hotline: 1800.9447

Address: 283B đường Phú Thọ Hòa, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM

Website: https://vanfa.vn/

Bạn đang xem tin In áo thun với công nghệ in nhanh tại thời trang Vanfa
 
×
Top Bottom