Hyundai RB phát hiện ở Ấn Độ

ducbkvn19

Thành viên
Tham gia
25/7/2018
Bài viết
0
Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 Đây là những bức ảnh gián điệp đầu tiên của chiếc Hyundai RB sắp tới, được phát hiện bởi người đọc Chris Sekar ở đâu đó gần Kodaikanal ở Nam Ấn Độ.

Lần đầu tiên được thể hiện tại triển lãm ô tô Moscow, Hyundai RB là một chiếc Accent mới đóng gói với các cản mới và lưới tản nhiệt phía trước mới, nắp ca-pô và đèn pha. Thiết kế của nó cũng kết hợp ngôn ngữ thiết kế 'điêu khắc chất lỏng' của Hyundai.

Nó sẽ có sẵn với động cơ xăng Gamma 1,4 và 1,6 mới của Hyundai, sản xuất 106bhp và 122bhp tương ứng. Các tùy chọn truyền cho cả hai động cơ bao gồm bốn tốc độ tự động và một hướng dẫn năm tốc độ. RB được gọi là Solaris ở thị trường Nga, nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy những gì tên nó mang khi ra mắt tại Ấn Độ.

Nó dự kiến sẽ được tung ra vào đầu năm tới. Thách thức chính đối với Hyundai sẽ là làm cho chiếc xe này đi và xử lý tốt để cạnh tranh tốt hơn với những thương hiệu như Maruti SX4, VW Vento và phân khúc Honda City.

Skoda Auto India đã cho ra mắt chiếc Fabia facelifted với các tùy chọn động cơ mới. Công ty Séc đã thiết kế lại mặt trước của Fabia, thêm đèn pha mới, đèn sương mù, cản trước được thiết kế lại và lưới tản nhiệt. Hai yếu tố sau đã được mở rộng để cung cấp cho Fabia một cái nhìn gia đình 'năng động hơn'.

Giá Xe Mitsubishi Outlander 2019 Fabia mới được làm mới có động cơ xăng 75 lít 75bhp và động cơ diesel 75 lít 75bhp. Đây là những động cơ tương tự làm nhiệm vụ trong VW Polo là tốt. Sản lượng điện trên các động cơ cũ đã tăng 5bhp và 7bhp cho xăng và diesel tương ứng. Fabia cũng có động cơ xăng 1.6 lít mạnh mẽ, sản xuất 105bhp tại 5250rpm. Nó chia sẻ cùng một động cơ từ VW Vento mới ra mắt.

Các Fabia mới được trang trí chrome chất lượng tốt hơn, màu ngà voi, bảng điều khiển cảm ứng mềm mại và chèn chrome trong cabin. Ngoài ra chiếc ghế rô mới được thêm vào danh sách tính năng của nó. Về mặt an toàn, nở cao cấp bây giờ đi kèm với túi khí như là tiêu chuẩn. Phiên bản cổ điển có một túi khí bên hông, trong khi các biến thể Ambiente và Elegance có hai túi khí. Nó cũng đi kèm với ABS, Kiểm soát phanh động cơ (EBC) và Hỗ trợ phanh kép cho an toàn hơn.

Các facelift đến chỉ trong thời gian như thị trường hatchback cao cấp đã bắt đầu hotting lên. Fabia đã phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt gần đây từ những chiếc Hyundai i20, VW Polo và Honda Jazz.

Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019 Skoda đã định giá Fabia mới ngang bằng với sự cạnh tranh của nó. Phiên bản 1.2 xăng dầu nhập cảnh có giá 4.35lakh Rs, với xăng cao cấp 1.6 có giá Rs 5.99lakh. Các động cơ diesel bán lẻ tại 5,40lakh Rs mà đi lên đến 6,69lakh Rs cho các biến thể cuối cùng (tất cả các giá ex-showroom, Delhi).
 

×
Quay lại
Top