Hút hầm cầu biên hòa - 0907.268.111

hoangphi7113

Thành viên
Tham gia
6/11/2015
Bài viết
0
Xu hướng tìm giá rẻ cho dịch vụ thông cống nghẹt biên hòa, thông tắc cống tại biên hòa của người dân tại TP. Biên Hòa là rất phổ biến hiện nay, và hôm nay CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HỒNG PHƯỚC chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người dịch vụ này tại đây. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực này. Chuyên thông cống nghẹt tại BIÊN HÒA. Thông tắc bồn cầu tại biên hòa, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, đào đường nước, thiết kế và lắp đặt hệ thống thoát nước và cấp nước…
Đội thông cống nghẹt biên hòa, tại công ty Hồng Phước, được chia ra phục vụ cho 30 phường xã, luôn có mặt rất nhanh, vì chúng tôi là chỗ đáng tin cậy và gần nhất cho các dịch vụ này mỗi khi cần cho bà con tại đây.


Phục vụ cho dịch vụ thong cong nghet bien hoa, với xe thông hút, máy thông tắc tự động, thiết bị thông tắc chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm cho quý khách hài lòng khi đã gọi cho chúng tôi.

Cho dù thời tiết như thế nào, hay những khách hàng có vị trí xa nhất hay khó tính nhất, chúng tôi cũng giải quyết một cách thỏa mản nhu cầu, không chất lượng không tính phí.

Dịch vụ chúng tôi. Chuyên hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt Biên Hòa và có địa chỉ liên hệ sau:

VP1: 1971 B, Nguyễn Ái Quốc, P Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

VP2: 32B, Nguyễn Ái Quốc, ấp Bình Hóa, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai.

VP3: Số B1/ 54, khu phố 1, phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

VP4: 173/8, KP 5A, phường Tân Biên, Biên Hòa Đồng Nai.

VP5: 318/ 79, KP 1, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0907.268.111
 
×
Top Bottom