Hướng Dẫn Up Rom Gốc Điện Thoại Samsung Chi Tiết Nhất

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Android 7.0 phiên bản chính thức đã cập bến các thiết bị Samsung Galaxy. Trong bài viết hôm nay Tải Phần Mềm PC xin gửi tới các bạn bài hướng dẫn up rom gốc điện thoại Samsung. Cách cài rom cho điện thoại Samsung vô cùng đơn giản với cung cụ Odin, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình up sau khi đọc bài hướng dẫn sau của mình.Hướng dẫn up rom gốc điện thoại SamsungHướng dẫn up rom gốc điện thoại Samsung

Lưu ý: Cách up rom stock sau đây sẽ được áp dụng cho tất cả dòng điện thoại của Samsung S8, Galaxy S7, S6 và tất cả dòng Galayx A7, A5, A3, dòng Galaxy J..

Cách up rom gốc điện thoại Samsung, up stock rom Samsung bằng Odin

Chuẩn bị: Tải về và cài đặt driver Samsung để tránh gặp lỗi trong quá trình up rom gốc điện thoại Samsung.

Các bước chuẩn bị: Để tránh gặp lỗi trong quá trình up rom điện thoại Samsung bạn cần làm những việc sau:
Cách up rom stock samsung galaxy

Bước 1. Đưa máy về chế độ Download Mode bằng cách:

  1. Tắt nguồn máy.
  2. Nhấn cùng lúc Nguồn + Home + Giảm âm lượng.
Chú ý: Với điện thoại Samsung S8/S8+ bạn giữ phím trợ lý ảo Bixby + phím Giảm Âm lượng đồng thời nhấn phím Nguồn.Sau khi hiện ra như hình dưới đây bạn nhấn Tăng âm lượng để xác nhận vào Download Mode.Bước 2. Nếu thành công thì sẽ như hình dưới đây. Lúc này hãy cắm kết nối điện thoại với máy tính của bạn.Bước 3. Giải nén Odin đã tải ở trên và hãy tích chọn và nhấn vào AP trên giao diện chính của Odin.Bước 4. Lúc này bạn hãy tìm đến đường dẫn nơi chứa file rom gốc stock điện thoại của bạn đã tải về. (định dạng sẽ là .tar hoặc .md5). Sau khi chọn xong bạn hãy nhấn Start trên giao diện của phần mềm Odin để quá trình cài đặt rom bắt đầu.Nếu điện thoại của bạn kết nối thành công với máy tính thì cổng ID:COM sẽ báo màu xanh dương như hình dưới đây.Bước 6. Quá trình tool flash rom bắt đầu, bạn hãy kiên nhân chờ đợi tool xử lý tự động xong nhé.Bước 7. Sau khi tool chạy xong máy sẽ tự động khởi động lại như hình dưới.Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho máy khởi động và cài đặt những ứng dụng cần thiết.Sau khi máy đã vào màn hình home chính và tool báo Pass! như hình dưới là bạn đã up rom gốc điện thoại Samsung thành công!Trên đây là bài hướng dẫn up rom gốc điện thoại Samsung chi tiết bằng công cụ Odin mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Với cách up stock rom điện thoại Samsung này mỗi khi thiết bị của bạn bị lỗi hay chậm lag sau một qua trình dài sử dụng. Bạn có thể sử dụng cách up rom gốc này cho điện thoại Samsung của bạn là sẽ khắc phục được hết những lỗi trên.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Hướng dẫn giao dịch bitcoin kiếm hàng trăm triệu
 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top