Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước Karofi

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
Máy lọc nước Karofi là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, mật độ sử dụng cũng phủ khắp mọi nơi và được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, dù tốt đến mấy thì sau 1 thời gian dài sử dụng cũng cần phải được thay lõi máy lọc nước Karofi đúng định kỳ mới đảm bảo được chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ của máy được kéo dài.

Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước Karofi
Nhiều người lầm tưởng máy lọc nước tốt, lõi lọc nước tốt và thấy máy chạy bình thường, cho ra nước bình thường thì vẫn sử dụng bình thường không sao. Đây là lầm tưởng vô cùng nguy hiểm, bởi khi lõi lọc đã được sử dụng quá thời gian quy định sẽ không còn khả năng lọc nước nữa, thậm chí còn sản sinh ra các chất có hại cho sức khỏe. Vì vậy, như bao các loại máy lọc nước khác, bạn cũng cần thay lõi máy lọc nước Karofi đúng kỳ hạn để đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn tốt cho sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước, tránh được nhiều sự cố máy lọc nước không mong muốn.

Máy lọc nước nhà bạn đã bao lâu rồi chưa thay lõi lọc?. KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN sẽ chia sẻ cho bạn biết thời gian thay lõi lọc nước định kỳ là bao lâu cho từng lõi lọc và hướng dẫn thay lõi máy lọc nước Karofi chi tiết để máy lọc nước luôn được hoạt động hiệu quả cung cấp nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

karofivietnam.vn-huong-dan-thay-loi-may-loc-nuoc-karofi.jpg

Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước Karofi
Thời gian thay lõi máy lọc nước Karofi:
Dưới đây là bảng thông tin chi tiết thời gian thay thế lõi máy lọc nước Karofi cho từng loại lõi lọc cho từng vị trí kèm theo cả giá lõi lọc nước Karofi được cập nhật mới nhất giúp khách hàng có thể phân biệt được lõi lọc nhà mình đang dùng và dễ dàng tính toán thời gian thay thế chính xác.
karofivietnam.vn-huong-dan-thay-loi-may-loc-nuoc-karofi-2-scaled.jpg

Thay lõi máy lọc nước Karofi đúng kỳ hạn sẽ giúp cho máy lọc nước gia đình bạn tăng độ bền đáng kể. Bởi lõi lọc mới sẽ đảm bảo nguồn nước trước khi uống vào cơ thể sẽ tinh khiết nhất. Không những vậy, còn có thể tăng độ bền của máy.

Các bước thay lõi lọc nước Karofi
 • Bước 1: Chọn mua lõi lọc chính hãng Karofi: Mỗi hãng đều có những tiêu chuẩn, chỉ số và cấu tạo hệ thống lõi lọc khác nhau. Việc mua không đúng lõi lọc hãng đã quy định có thể bạn không lắp đặt được. Hoặc sẽ không đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy. Đến các cửa hàng chi nhánh phân phối của hãng Karofi như KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN. Để được tư vấn và chọn mua lõi lọc cho phù hợp.
 • Bước 2: Ngắt điện nguồn cho máy lọc nước. Đảm bảo an toàn là trên hết, hãy rút điện hoặc ngắt nguồn điện cung cấp cho máy lọc nước.
 • Bước 3: Khoá nước nguồn đầu vào. Khoá van bình áp. Đảm bảo nước không tự qua các lõi lọc trước khi thay lõi lọc.
 • Bước 4: Dùng tay vặn nhựa đi kèm theo máy để mở các lõi lọc cần thay, vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ. Dùng vật dụng để hứng nước nhỏ ra nhà.
 • Bước 5: Lấy lõi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới.
  ( Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Đối với lõi lọc số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen )
 • Bước 6: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
  ( Chú ý: thao tác này rất dễ gây Air khí. Hãy tham khảo bài viết dưới để giải quyết vấn đề này. )
 • Bước 7: Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện
 • Bước 8: Vặn chặt cốc lọc
 • Bước 9: Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện.
Khuyến cáo:

Trên đây là các bước thay lõi máy lọc nước Karofi, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích việc tự thay lõi lọc nước tại nhà. Bởi, việc tự thay lõi máy lọc nước chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những sự cố không mong muốn như: Hở gioăng, lõi lọc không khớp, air khí, quên khóa van, …có thể sẽ gây nguy hiểm khi cho máy hoạt động hay máy không hoạt động hiệu quả làm nguồn nước ra không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng,….

Vì vậy, việc thay lõi cần được thực hiện bởi người có chuyên môn về máy lọc nước hoặc bởi các thợ chuyên nghiệp. Tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị chính hãng Karofi để mua lõi lọc nước và sử dụng dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karofi của đơn vị đó luôn vì chi phí lắp đặt không cao mà lại được đảm bảo đúng kỹ thuật, được bảo hành sau khi lắp.

Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước Karofi tại Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN:
KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN tự tin mang tới đội ngũ Thợ sửa máy lọc nước Karofi tuyệt vời nhất. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều có:

 • ✔️ Trình độ chuyên môn cao.
 • ✔️ Được đào tạo bài bản.
 • ✔️ Làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận.
 • ✔️ Thái độ nhiệt tình, thân thiện.
 • ✔️ Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • ✔️ Chuẩn đoán “bệnh” chính xác.
 • ✔️ Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu – tiết kiệm chi phí nhất.
 • ✔️ Khắc phục sự cố triệt để.
 • ✔️ Có nhiều kinh nghiệm sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp ở máy lọc nước Karofi.
Đảm bảo sẽ thay lõi lọc nước karofi và khắc phục triệt để mọi sự cố hỏng hóc mà máy lọc nước nhà quý vị đang gặp phải.

karofivietnam.vn-z4083623488405_ad8efb82a1bcb4df24d3c75cecea180b.jpg

Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi máy lọc nước Karofi tại Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN
—————————–
HỆ THỐNG KAROFI TOÀN QUỐC – KAROFI VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trụ sở: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

https://karofivietnam.vn/

☏ 0967346068

☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056

✉ Email: Cskhkarofi@gmail.com

may-loc-nuoc-karofi-optimus-plus-o-p1310-10-loi-9.jpg


thay-loi-loc-nuoc-karofi-5.jpg
thay-loi-loc-nuoc-karofi-3.jpg
loi-loc-qua-su-dung-min.jpg
 
×
Top Bottom