Hướng dẫn lựa chọn mẫu kệ tivi và đại chỉ xưởng uy tín tại Hà Nội

decoratf

Banned
Tham gia
20/12/2015
Bài viết
0
Mẫu kệ tivi phòng khách phải hợp với không gian phòng khách hiện đại, Với công nghệ máy móc càng ngày càng tiên tiến và đương đại, kiểu dáng của các thiết bị điện tử đã trở nên gọn nhẹ và chính bản thân thiết bị cũng có hình dáng, màu sắc đẹp. Có nhiều dạng như kệ phối hợp với tủ trang hoàng, mẫu kệ tivi hiện đại phối hợp với chiếc tủ sách, tủ rượu. Nếu bạn thích một không gian trang trọng và lịch duyệt thì bạn nên chọn những tông màu sáng như màu trắng. Giải pháp gắn tivi khi phòng khách hẹp đó là những mẫu kệ tivi treo tường không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Thông thường kệ được làm từ gỗ thiên nhiên vì với chất liệu này nó mang lại độ kiên cố mang lại độ an toàn khi dùng cho không gian nhà bạn và có độ ổn định rất cao. Một chiếc mẫu kệ tivi đơn giản sẽ là nơi phù hợp để đặt chiếc tivi nếu bạn yêu thích nội thất đơn giản, gần gụi với tự nhiên.
Ke-tivi-go-tu-nhien-2015-01-23-16-08-25.jpg


Những chiếc kệ tivi hoành tráng cho phòng khách lớn. Ngoài ra, loại tủ này cũng có thể dùng làm vách ngăn giữa các phòng, nhưng quan trọng là chiếc kệ tivi phải hợp với không gian nội thất căn phòng và phải đảm bảo tính tiện nghi và độ thẩm mỹ cao. Còn điều cũng không kém phần quan yếu đó là mẫu kệ tivi phải giúp cho tivi giải nhiệt tốt.

Nếu bạn chọn phong cách hiện đại, hãy chọn một chiếc tủ kiêm kệ để đồ đơn giản và tiện nghi với chất liệu gỗ công nghiệp. Nếu không gian bạn là không gian cổ điển thì mẫu kệ tivi bằng gỗ thiên nhiên lại rất thích hợp. Kệ tivi thường nhật vừa có tác dụng đặt kệ tivi và trang hoàng. Do đó, kệ tivi đã trở thành một đồ trang hoàng nội thất để làm tôn những thiết bị nghe nhìn.
 

×
Quay lại
Top