Hướng dẫn kiếm tiền với Donkeymails trả về Paypal dành cho người mới bắt đầu

hieukent90

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/5/2012
Bài viết
31
Để kiếm tiền với Donkeymail, trước tiên bạn phải có tài khoản ngân hàng online, vì donkeymails nó có mức min payout rất nhỏ, chỉ với 0,01$ - 1$ bạn đã có thể rút tiền vềngân hàng online. Donkeymails nó thể pay qua Payza hoặc Paypal nhưng tốt nhất nên dùng tài khoản Paypal, vì tính ổn định cao, bảo mật rất tốt..
Bạn click vào donkeymails.com để bắt đầu đăng kí và kiếm tiền với donkeymails
Sau đó,bạn nhấp chuột vào "Sign - up". Như hình dưới:Bạn hãy điền email của bạn vào ô trống đó sau đó ấn Continue để tiếp tục công việc.

điền Email của bạn vào
Nếu e-mail này của bạn là lần đầu đăng ký, nó sẽ báo thành công và yêu cầu bạn đăng nhập vào mail để check mail. Trong mail này, có hai cái link bạn hãy click vào đường link đầu tiên để mở ra một trang mới và tiếp tục công việc đăng ký của mình.

Sau khi click vào đường link, cửa sổ mới sẽ hiện ra như sau: (nếu bạn dùng Google Chrome bạn có thể dịch ra Tiếng Việt sẽ đăng ký dễ hơn)


 • Username: Tùy bạn chọn
 • Email: Địa chỉ email của bạn (có sẵn, không cần điền)
 • Send emails to: Bạn chọn email Address hoặc inbox (tốt nhất chỉ chọn Inbox để Email bạn khỏi phiền phức)
 • First name: Tên thật của bạn
 • Last name: Họ và tên đệm
 • Address: Địa chỉ của bạn (không dấu)
 • City:Thành phố/ tỉnh nơi bạn ở
 • State: Bạn chọn chữ N/A vào ô này
 • Zip Code : 70000 (Bạn ở miền Nam), 10000 (Nếu bạn ở miền Bắc). Bạn cũng có thể vào đây để xem Zip Code các tỉnh khác
 • Country : Vietnam
 • Select categories of interests to you: Click đại vào cái nào cũng được (nhưng nếu một số site có tuỳ chọn là "delete My acc" Hay là I don't know English" thì đừng có mà click vào đấy!
 • Select a Payment method : Chọn loại tài khoản để thanh toán tiền.Đây là loại tài khoản ngân hàng trực tuyến dung để lưu giữ tiền của bạn sau khi làm việc trên donkeymails có kết quả;tài khoản này có thể là paypal,payza,…Để biết cách đăng ký các loại tài khoản này,các bạn chỉ cần search trên google là có liền (Nếu chưa có thì để điền sau cũng được). Ở đây bạn nên điền email đã đăng kí tài khoản Paypal
 • Payment account ID : Ghi ID tài khoản để thanh toán ( Paypal là Email đã dùng đăng ký Paypal)
 • Password : Đánh mật khẩu dùng để đăng nhập vào site
 • Confirm Password : Gõ lại mật khẩu
 • Select categories of interests to you : Bạn nên đánh đấu hết vào những ô trống này vì bạn đánh dấu càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều email.

  Cuối cùng là click vào singup để hoàn thiện Nếu có lỗi gì sảy ra thì nó sẽ quay lại trang đăng ký ban đầu và bắt bạn điền lại. Còn nếu không có vẫn đề gì thì nó sẽ có thông báo Bạn hãy click vào link màu đỏ phía dưới "click here to login" hoặc click vào "Member" để vào trang chủ của nó và nhập username, password để đăng nhập tài khoản của mình.Kiếm tiền ở donkeymails như thế nào?

  Trước tiên bạn login vào tài khoản của mình.
  Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về những mục của donkeymails:
  Earnings Stats (số tiền của bạn kiếm được)
  Advertising Stats
  Referral Links
  User Account Info (thông tin tài khoản của bạn, có thể thay đổi)
  Upgrade Membership
  Your Inbox (nơi chứa thư để bạn đọc )
  Paid2Click (kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo)
  Cash Contest PTC
  Paid2Signup ( kiếm tiền bằng cách đăng ký nick ( làm offer) )
  Point2Click ( kiếm tiền với PTC)
Request Payout (yêu cầu thanh toán)
. . .
Log-Out

Giao diện chính sau khi đăng nhập như sau:


Hướng dẫn kiếm tiền với Donkeymails

Kiếm tiền với Paid2Click ( Click quảng cáo): trước tiên bạn click vào "Paid2Click", sẽ xuất hiện trang có dạng sau: (bạn click chuột trái để xem hình được rõ hơn)


Bạn Click vào quảng cáo ở dạng baner hoặc text:


Sau đó trang mới sẽ xuất hiện bạn Click vào số mà bạn nhìn thấy trong hình như ví dụ trên, bạn chỉ phải click 1 lần đầu tiên khi bắt đầu xem quảng cáo:

Tiếp theo, trang quảng cáo sẽ mở ra, bạn chờ khoảng 10 -> 15s khi xuất hiện dòng chữ "Your account has been credited. Thanhk you" (như hình trên). Ok, bạn đã được cộng tiền vào tài khoản , có thể đóng tab lại và xem quảng cáo khác.

Kiếm tiền bằng cách đọc mail (Your inbox):
Thường thì sau khi đăng kí, khoảng 1 ngày sau họ mới gửi email kiếm tiền cho bạn. Bạn click vào "Your Inbox" để vào hộp Mail, có dạng:

Sau đó bạn Click vào từng mail để mở (ở đây có mỗi 2 mail), trang như sau sẽ mở ra:

Trong Mail này có 3 link gần giống nhau, bạn click vào link thứ nhất (như hình trên), bạn để ý link này thường nằm giữa --Paid Ad-- Và --Non Paid Ad--. Khi bạn click vào link lúc này nó sẽ giống như bạn xem quảng cáo ở phần Paid2Click, bạn nhập mã capcha (nếu nó bắt nhập mã) rồi đợi 15s. Các mail khác bạn làm tương tự.

Kiếm tiền với Paid2signup : (có nghĩa là bạn vào website mà bạn vừa click vào, sau đó đăng ký 1 acc ở những site này để kiếm tiền). Đây là cách kiếm tiền nhanh nhất trên donkeymails.

Bạn hãy click vào mục : "Paid2Signup" ở hình trên. Nó sẽ hiện ra một loạt các banner, hoặc ký tự của các site khác nhau. Cái banner là nơi bạn click chuột vào đó để đến với site yêu cầu bạn đăng ký acc để tham gia, khi bạn vào Paid2Signup, giao diện web sẽ có dạng như hình sau:Bạn chỉ nên chọn nhưng baner nào có giá khoảng 12 cent trở xuống, nếu cao hơn sẽ khó khăn trong việc đăng ký hoặc phải trả tiền để đăng ký.

Bạn click vào baner như hình trên để đăng ký, nếu trang không hiện ra khung đăng ký bạn click vào "Signup" hoặc "Register" ( Chú ý: Email đăng ký tài khoản này phải là Email đã dùng để đăng ký donkeymails nếu không sẽ không được trả tiền).

Sau khi đăng ký thành công các trang này sẽ gửi cho bạn 1 mail để xác nhận, bạn vào mail click vào link xác nhận, sau khi xác nhận xong nó sẽ gửi cho bạn 1 mail nữa, thông báo đã đăng ký thành công: Mail có dạng như sau :


Bạn copy hết chữ trong Mail này vào phần khung "paste your confirmation email message for the above site here". sau đó click "Submit confirmation email". có những site không cần xác nhận họ sẽ gửi 1 mail thông báo đăng ký thành công luôn, bạn copy luôn mail đó paste vào khung.
Chú ý: nếu trong email bạn copy có thông tin về password thì bạn hãy xóa password đó đi, hoặc thay nó bằng ********

Ok, bạn phải đợi ít nhất là 12h hoặc lâu hơn để họ kiểm tra xác nhận phần đăng ký của bạn thì bạn mới được cộng tiền vào tài khoản.
BẠN RÚT TIỀN VỀ BẰNG CÁCH NÀO?

Khi nào thì bạn yêu cầu donkeymails thanh toán? Khi tài khoản của bạn đủ 1$ thì bạn có thể yêu cầu rút tiền về Paypal. Bạn vào phần "Earnings Stats", sau đó nó sẽ hiện ra cho bạn một trang mới, có rất nhiều ô con trong đó, bạn kéo chuột xuống dưới và lại để ý cái dòng đỏ có ghi là "Request Payout" thì bạn click vào đấy. Ở site mới hiện ra, bạn chọn tài khoản mà bạn đăng ký với nó là Paypal hay các hình thức khác, sau đó bạn điền số tài khoản đó vào ô "Payment ID" (Payment ID của Paypal chính là địa chỉ email bạn dùng đăng ký Paypal) . Sau khi hoàn tất việc yêu cầu rút tiền, bạn chờ khoảng 2 tuần là có tiền trong tài khoản ngân hàng online. Nếu là ngân hàng Paypal và bạn cóThẻ Visa , bạn có thể xác nhận và rút tiền về ngân hàng Việt Nam khi tiền về bạn ra máy ATM để rút, hoặc chuyển trực tiếp vào ATM qua Internet Banking. Bạn có thể nên mạng xem hướng dẫn cách rút tiền về Việt Nam.
Đăng ký donkeymailsTải auto click donkeymails
! Kiếm tiền online trở nên đơn giản hơn !
 
×
Quay lại
Top