Hướng dẫn chụp ảnh màn hình laptop HP nhanh nhất 1 phím P2

kiwi6868

Thành viên
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Chụp ảnh màn hình laptop sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc với bạn bè hay đáp ứng cho công việc của bạn. Dưới đây Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn chụp ảnh màn hình laptop HP nhanh nhất, cùng tìm hiểu nhé!
thay-man-hinh-laptop-com-vn-01.jpg


Sửa laptop 24h hướng dẫn chụp ảnh màn hình laptop HP
Trong quá trình sử dụng laptop HP bạn muốn chụp lại những câu chuyện hay từ bạn bè bằng hình ảnh àn hình hay những đoạn tài liệu quan trọng. Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn chụp ảnh màn hình laptop HP như sau:

bang-gia-thay-man-hinh-laptop-hp.png

  • Bước 1: Mở hình ảnh màn hình mà bạn muốn chụp lại sau đó nhấn và giữ nút “Fn” cùng lúc với nút “Home Prt Sc” ở phía trên bàn phím số để chụp toàn bộ màn hình. Còn nếu như bạn chỉ muốn chụp một cửa sổ phần mềm trên amfn hình thì bạn nhấn nút Fn và Alt “trong khi nhấn” Home Prt Sc”.
  • Bước 2: Sau đó nhấn nút “Start” và nhập “Paint” vào hộp tìm kiếm. Nhấp vào “Paint” trong kết quả tìm kiếm để mở ứng dụng Microsoft Paint.
  • Bước 3: Tiếp theo nhấn tổ hợp hím “Ctrl” + “V” để dán ảnh chụp màn hình của bạn dưới dạng hình ảnh mới trong Paint, sau đó click vào “Files” và “Save as…” để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn. (hoặc nhấn Ctrl + S).
Trường hợp nếu muốn ảnh của bạn giữ nguyên chất lượng, hãy lưu ảnh dưới định dạng PNG, còn nếu muốn ảnh có dung lượng nhẹ cho mục đích chia sẻ thì bạn lưu nó dưới định dạng JPG. Ngoài ra còn có nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình laptop Hp như: Snipping Tool hay Light Shot… bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chụp ảnh màn hình laptop HP hoặc lựa chọn phần mềm chụp ảnh để có những bức ảnh màn hình theo mong muốn.

Những lợi ích khi thay màn hình laptop HP tại Sửa laptop 24h
Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ: Sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop… uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận khắc phục các lỗi laptop bệnh nặng từ các trung tâm khác chuyển sang với tỉ lệ thành công cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn%20ch%E1%BB%A5p%20%E1%BA%A3nh%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20laptop%20HP.jpg


Quy trình thay màn hình laptop được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đún cách. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hằng nhằm mang tới các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Nguồn: Thay màn hình laptop HP | SỬA LAPTOP 24H
 

×
Quay lại
Top