Hướng dẫn chọn vòng tay phong thủy cho quý bạn sinh năm 1994

hiennguyen158

Thành viên
Tham gia
23/3/2022
Bài viết
2
Không đơn thuần là món trang sức để làm đẹp, vòng tay phong thuỷ còn mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho chủ sở hữu. Đó cũng chính là lý do nhiều người sinh năm 1994 thắc mắc không biết nên đeo vòng phong thủy loại nào thì phù hợp, bởi ai cũng mong muốn có được một cuộc sống may mắn, mọi sự như ý.

1. Vòng tay phong thủy cho năm 1994 hợp màu gì?
Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, người tuổi này nên sử dụng màu đỏ, hồng, cam, tím và xanh lá cây để thu hút tài vận.
Xét về màu sắc tương sinh, sử dụng có đồ vật có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc có thể mang lại năng lượng tích cực cho người sinh năm 1994, vì theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Người tuổi này khi sử dụng có các màu thuộc hành Mộc sẽ giúp thu hút vượng khí, mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công việc.
- Xét về màu sắc tương hợp, những người Giáp Tuất sinh năm 1994 dùng màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa sẽ rất tốt, giúp tăng lên nguồn năng lượng tích cực của chính bản mệnh, thu hút tài lộc và tiền tài, vạn sự hanh thông
- Xét về màu sắc xung khắc, người tuổi này không nên dùng gam màu thuộc hành Thủy (xanh dương, đen). Bởi theo ngũ hành sinh khắc thì Thủy khắc với bản mệnh Hỏa của người sinh năm 1994. Dùng màu phong thủy xung khắc có thể khiến cho cuộc sống của người tuổi 1994 bất an, công việc cũng không thuận lợi như ý muốn.

2. Sinh năm 1994 nên đeo vòng phong thủy nào?
Như đã chia sẻ, những người Giáp Tuất sinh năm 1994 nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc (xanh lá cây) hoặc hành Hỏa (đỏ, hồng, cam, tím) là tốt nhất vì nó có quan hệ tương sinh tương trợ với cung mệnh.
  • Vòng tay phong thuỷ màu đỏ, hồng, cam, tím: Đây là chiếc vòng có chứa nguồn năng lượng tích cực, giúp những người Giáp Tuất sinh năm 1994 luôn gặp được may mắn, cuộc đời hạnh phúc. Không chỉ vậy, chúng còn giúp bạn có được tinh thần vui vẻ lạc quan trong công việc và cuộc sống. Về mặt sức khỏe, vòng tay phong thuỷ màu xanh đen còn giúp quý bạn tuổi Giáp Tuất có được những ăn khoẻ, ngủ ngon, tinh thần phấn khởi.
  • Vòng tay phong thuỷ màu xanh lá cây: Vòng tay gam màu xanh lá có tác dụng duy trì năng lượng tích cực, giúp chủ nhân 1994 luôn nhiệt huyết với mọi việc. Vòng tay gam màu xanh lá còn giúp xua tan nỗi lo lắng đồng thời giúp bạn trở nên linh hoạt trong mọi tình huống. Từ đó giúp chủ nhân tuổi Thân 1994 nắm bắt được nhiều cơ hội tốt, nhanh chóng thăng tiến trong công việc.
Ngoài vòng tay phong thủy những bạn sinh năm 1994 có thể chọn sử dụng sim hợp tuổi Giáp Tuất như một vật phẩm hộ thân tăng may mắn. Để chọn được số sim hợp tuổi 1994 ưng ý mời quý bạn xem tại sim hợp tuổi 1994 nam và nữ

Lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh người sinh năm 1994 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ tôn lên vẻ đẹp chủ nhân mà còn giúp thu hút vận khí, tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, một chiếc vòng tay hợp mệnh hợp tuổi còn phù trợ cho đường gia đạo và cuộc sống người Giáp Tuất sinh 1994 được an yên, hạnh phúc hơn.
Nguồn: https://www.pdiam.com/so-dien-thoai-hop-tuoi-1994/
 
Quay lại
Top