Hướng Dẫn Chơi Margin Trên Binance

Nhóc Cafe

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/3/2019
Bài viết
100
Binance Futures là một nền tảng hợp đồng tương lai cho phép bạn đặt hàng dựa trên suy đoán về giá của một loại tiền tệ, mà không cần sở hữu tiền điện tử, trong một khoảng thời gian xác định.

Nói cách khác, binance future là các thỏa thuận ràng buộc các nhà giao dịch mua hoặc bán tài sản trong tương lai với một mức giá và ngày cụ thể. Những công cụ tài chính này thường được sử dụng bởi cả người phòng ngừa rủi ro và nhà đầu cơ như một cách để dự đoán các biến động giá trong tương lai, để phòng ngừa rủi ro hoặc để kiếm lợi nhuận.

Chẳng hạn, thời hạn hợp đồng là 1 tuần, bạn nghĩ giá BNB sẽ tăng, bạn đặt lệnh mua. Vào cuối kỳ, nếu giá tăng, bạn sẽ nhận được khoản chênh lệch đó và trong trường hợp giảm giá, bạn sẽ được khấu trừ một số tiền tương đương trong tài khoản của mình.

Ví dụ: Với thời hạn hợp đồng là 1 tháng, bạn nghĩ rằng giá của ETH sẽ giảm, bạn đặt lệnh bán. Khi kết thúc thời hạn 1 tháng, giá của ETH giảm, bạn sẽ được thêm vào chênh lệch trong tài khoản của mình và giá của ETh tăng, bạn sẽ được khấu trừ số tiền tương đương.

Ngay thời điểm hiện tại nền tảng Binance Futures đang giao dịch các hợp đồng tương lai của bạn nếu có.

Đăng ký: Binance.com

[IMG]

Định nghĩa cơ bản của hợp đồng tương lai

Hợp đồng tương lai quy định số lượng đơn vị của một tài sản sẽ được mua hoặc bán, cũng như giá cả và thời gian mà tài sản đó sẽ thay đổi. Điều khoản thanh toán hợp đồng xảy ra khi đến ngày hết hạn bất cứ ai nắm giữ hợp đồng tương lai đều có nghĩa vụ phải mua hoặc bán tài sản cơ bản với giá thỏa thuận.

[IMG]

Một số loại tài sản khác nhau có thể được giao dịch bằng các hợp đồng tương lai, chẳng hạn như tiền tệ fiat, cổ phiếu, chỉ số, công cụ nợ do chính phủ phát hành và tiền điện tử. Dầu, kim loại quý, hàng nông sản và các mặt hàng khác cũng được giao dịch thông qua việc sử dụng hợp đồng tương lai.

Giống như hầu hết các công cụ đầu tư và giao dịch, các nhà giao dịch tương lai thường sử dụng các chỉ số phân tích kỹ thuật cùng với phân tích cơ bản để hiểu rõ hơn về hành động giá của thị trường hợp đồng tương lai.

Tỷ lệ đòn bẩy Binance Future

Tỷ lệ đòn bẩy là tỷ lệ giữa giá trị đơn hàng và số lượng tiền gửi.

Binance Futures cho phép đòn bẩy 20 lần cho đơn hàng đầu tiên, từ đơn hàng thứ 2 sẽ là 40 lần. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ tiền gửi / giá trị đơn hàng ban đầu là 5%, sau đó là 2, 5%.

Tức là bạn gửi 5 BTC, bạn sẽ có thể mở các vị trí trị giá tới 100 BTC. Bạn lưu ý, 100 BTC này không phải là 100 BTC thật, mà chỉ là giá trị danh nghĩa trên nền tảng phái sinh. Bạn chỉ nhận được lãi hoặc lỗ như tiền thật mà thôi.

Lãi suất tiền gửi trên Binance Future

Lãi suất tiền gửi trên Binance Futures được gọi là Lãi suất tài trợ. Vậy tỷ lệ tài trợ là gì?

Tỷ lệ tài trợ là lãi suất mà nhà sản xuất (người chủ động mở vị thế) phải trả cho người nhận (người mua / người bán thụ động). Do đó, đây là tỷ giá hối đoái giữa người mua và người bán, Binance không thu lãi này.

Tỷ lệ tài trợ trên Binance Futures là 0, 01% cứ sau 8 giờ, tương đương 0, 03% / ngày.

Ví dụ: Người A chủ động đặt 1 đơn hàng để mua 1 BTC, người B chọn thứ tự của người A. Vì vậy, cứ sau 8 giờ, người A phải trả cho người B là 1 * 0, 01% = 0, 0001 BTC.

Thanh lý hợp đồng Binance Future

Thanh lý hợp đồng chỉ được đóng khi các bên chủ động đóng hợp đồng hoặc hợp đồng bị thanh lý do tổn thất vượt quá tỷ lệ đòn bẩy cần thiết.

Người bị thanh lý sẽ bị phạt: 0, 5% x Phí giao dịch.

[IMG]

Phí giao dịch Binance Futures

Nhằm vào sự kiện ra mắt Binance Futures, tất cả người chơi sẽ được giảm 50% phí giao dịch trong 3 tháng đầu tiên. Những người tham gia bỏ phiếu cho phiên bản A của Binance Futures sẽ được giảm 75% phí giao dịch trong tháng đầu tiên.

Thời hạn của Binance Futures trên Binance

Binance Futures là cơ sở của Binance Futures vĩnh viễn. Đó là, không có thời gian nhất định để đóng hợp đồng. Binance Futures là một xu hướng mới, tận dụng cả hai công cụ phái sinh và tận dụng thị trường giao ngay. Do đó, giá trên Binance Futures sẽ được kiểm soát không quá khác biệt so với giá thị trường.

Hợp đồng chỉ được đóng lại khi các bên chủ động đóng hợp đồng hoặc hợp đồng bị thanh lý do tổn thất vượt quá tỷ lệ đòn bẩy cần thiết.

Người bị thanh lý sẽ bị phạt: 0, 5% x Phí giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch hợp đồng Binance Futures Futures

Bước 1: Đăng nhập vào Binance Futures

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, vui lòng đăng ký tại đây: Binance.com

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập: Binance.com/futures vị trí. Đăng nhập

Sau khi đăng nhập Giao diện sẽ như sau. Ban đầu, sẽ có một số khuyến nghị rủi ro. Nhấp vào Mở ngay để mở khung giao dịch.

[IMG]

Giao diện Binance Futures

Giao diện Binance Futures

Bước 2: Chuyển số tiền ký gửi trên Binance Future

Bạn phải có USDT trên ví Binance Exchange sau đó chuyển sang ví Binance Futures dưới dạng tiền gửi.

Nhấp vào Chuyển tại khung giao dịch.

[IMG]

Màn hình chuyển tiền từ Exchange Wallet sang Futures Wallet xuất hiện. Bạn nhập số tiền bạn muốn gửi để chơi Futures và nhấn Xác nhận chuyển khoản

[IMG]

Bước 3: Mua và bán Binance Futures Bitcoin Binance

Sau khi có tiền gửi, tại hộp đặt hàng bạn có thể giao dịch với đòn bẩy theo quy định. Đã nói ở trên.

[IMG]

Có 3 loại loại đơn đặt hàng:

  • Limit: Thường được sử dụng nhất. Chỉ khớp với giá và khối lượng bạn nhập vào
  • Market: Ít sử dụng. Hãy để sàn tự động đặt hàng với giá mua hoặc bán tốt nhất hiện có.
  • Stop-limit: Đơn hàng sẽ được kích hoạt ở một mức giá xác định. Được sử dụng để chốt lãi hoặc cắt lỗ trước.

Bước 4: Làm thế nào để đóng lệnh Binance Futures?

Đóng một đơn đặt hàng hợp đồng và bạn đặt một đơn đặt hàng ngược lại với cùng một khối lượng. Ví dụ: Bạn mở 1 đơn hàng 100 BTC dài. Khi bạn muốn đóng (dừng lỗ hoặc chốt lãi), bạn đặt một thứ tự ngắn 100 BTC.

Lưu ý: Bạn không cần phải đóng toàn bộ hợp đồng. Đóng một phần tùy ý cũng có.

Đánh giá Giao dịch Binance Futures

[IMG]

Là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất, thường được sử dụng trong thị trường tài chính để tránh thay đổi giá của các sản phẩm được giao dịch phổ biến thường xuyên, chính xác hơn là BTC (hoặc các loại tiền tệ khác). Với sự biến động cao trong thị trường này, tạo ra một nền tảng giao dịch quản lý rủi ro tốt là ưu tiên để thu hút các nhà đầu tư hoặc tổ chức lớn. Binance với sự ra mắt của Binance Futures, phát triển các sản phẩm mới trong hệ sinh thái của nó là mục tiêu cốt lõi để xây dựng một ngành công nghiệp blockchain ngày càng thực tế.

Nền tảng ký quỹ, Binance Futures phái sinh chỉ dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và hiểu biết. Nó đòi hỏi người chơi phải tính toán và cân bằng tốt thời gian, lãi suất, phí, biến động giá, cũng như tỷ lệ ký quỹ phù hợp để tránh thanh lý.

Binance Futures luôn là con dao hai lưỡi đặc biệt dành cho người mới. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Tất cả các đề xuất, câu hỏi cần câu trả lời, đừng ngần ngại hỏi chúng tôi.

Đăng ký ngay:
Binance.com
 
×
Top Bottom