Hướng dẫn chơi Great Blue Online

songngu23

Banned
Tham gia
11/4/2016
Bài viết
0

Great Blue
là trò chơi đơn giản nhưng vui vẻvới chủđề dưới nước và một số tiền thưởng lớn. Great Blue cũng là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến với nhiều lý do trong các ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến.

Cách chơi:


Great Blues được đại diện bởi những line xuất hiện trên guồng, chỉ đặt cược mới có thể thắng. Nếu hai cược line thắng kết hợp xảy ra trên cùng một dòng, cao hơn của họđược chi trả. Nếu có nhiều hơn một payline đang hoạt động có kết hợp chiến thắng, thắng được tích lũy. kết hợp chiến thắng phải bắt đầu từ hầu hết các cuộn lại, và những biểu tượng cần phải liên tục.


Biểu tượng đơn lẻ có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, trừ biểu tượng độc lập, để làm cho các kết hợp thắng cao nhất. người thắng nhận được giải thưởng mà biểu tượng riêng lẻ nhân đôi

5 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 10000 đồng

4 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 2500 đồng

3 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 250 đồng

2 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 10 đồng

5 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 500 đồng

4 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 20 đồng

3 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 5 đồng

2 vỏ sò-theo chủđề- bạn nhận được 2 đồngThưởng bonus:


Khi 3 biểu tượng đơn lẻ hoặc nhiều hơn xuất hiện sẽ khởi động trò chơi có thưởng.

Sau khi vào trò chơi có thưởng, người chơi sẽ nhận được 8 lần quya miễn phí và tỷ lệ cược x2 lần.

Chọn 2 trong 5 vỏ sò, có thể giành được thêm lượt quay miễn phí và hoặc tăng thêm tỷ lệ cược.

Người chơi giành được thêm 33 lượt quay miễn phí hoặc tỉ lệ cược x15 lần.

Trong trò chơi có thưởng, nếu có 3 biểu tượng đơn lẻ hoặc nhiều hơn xuất hiện thì giành được thêm 15 lượt quay miễn phí, đồng thời căn cứ tỉ lệ cược của giải thưởng để tính tiền thưởng. Trong trò chơi có thưởng số lần quay miễn phí mà bạn có thể giành được là không hạn chế.

Sau khi tất cả các vòng quay miễn phíđãđược hoàn tất, sẽ có một bảng kết quả tổng kết tiền thưởng. Bàn thắng thể hiện tiền thưởng nhận được từ các vòng trước đó đã giành vòng quay miễn phí. thể hiện tiền thưởng nhận được từ các spin miễn phí. Tổng win thể hiện tiền thắng cược tổng hợp (Game Win Bonus Win).


Nhấp vào Tiếp tục sẽ đưa bạn trở lại các trò chơi chính. Nếu ba hoặc nhiều hơn biểu tượng đơn lẻ xuất hiện bất cứ nơi nào trên cuộn trong một vòng quay miễn phí, sẽđược nhận thêm 15 vòng quay miễn phí. bàn thắng không thay đổi không thay đổi.


Đăng ký chơi Báu vật đại dương ( Great Blue slot) ngay hôm nay đểđược chơi miễn phí và nhận những ưu đãi bonus bất ngờ.
 
×
Top Bottom