Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook dễ nhất

ngochoaair

Thành viên
Tham gia
28/8/2019
Bài viết
25
Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn thường xuyên bắt gặp những bài đăng hay status của mọi người có những dòng chữ in đậm. Bạn thích thú với nó và muốn in đậm dòng chữ trên bài đăng Facebook của mình, tuy nhiên bạn loay hoay mãi mà không thể viết được chữ in đậm trên Facebook. Một giải pháp tuyệt vời cho bạn để có thể thực hiện được điều này chính là hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

JD903BH.jpg

Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất

Cách 1: Viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính


Thông thường đối với cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng máy tính, chúng ta thường sử dụng một công cụ từ bên thứ ba đó là YayText. Cụ thể để sử dụng công cụ YayText viết chữ in đậm chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://yaytext.com/

8ptR4b5.png

Bước 2: Nhập nội dung mà bạn muốn in đậm đăng trên Facebook và thanh công cụ.

Bước 3: Sau khi nhập nội dung, các kiểu chữ in đậm sẽ được hiển thị ở thanh kiểu chữ của YayText. Nhấn vào Preview để xem kiểu chữ có tích hợp hỗ trợ trên Facebook không.

Lưu ý: Do Yaytext là công cụ của nước ngoài vì vậy một số font chữ có dấu tiếng Việt của bạn có thể bị lỗi.

Bước 4: Lựa chọn kiểu chữ phù hợp và tiến hành sao chép bằng nút Copy. (Ngoài kiểu chữ viết in đậm thì bạn cũng có thể lựa chọn chữ viết in nghiêng).

Bước 5: Dán nội dung vừa sao chép lên Facebook và đăng bài.

Cách 2: Viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Để viết được chữ in đậm trên Facebook thì chúng ta phải thông qua một ứng dụng của điện thoại. Có rất nhiều ứng dụng để tạo ra chữ viết in đậm, trong đó có một cái tên sử dụng rất đơn giản và dễ dàng đó là Stylish Text. Ứng dụng này là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn tạo ra những kiểu chữ đẹp và độc đáo. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bạn sử dụng viết chữ in đậm bằng ứng dụng này.

Bước 1: Trước tiên bạn cần vào kho tải ứng dụng CH Play trên Android hoặc App Store của IOS và tìm kiếm từ khoá “Stylish Text”.

Bước 2: Chọn tải và cài đặt ứng dụng Stylish Text về máy.

Bạn cũng có thể tải và cài đặt trực tiếp qua đường dẫn này:

Tải trên Android: Tại đây

Tải trên IOS: Tại đây

Bước 3: Mở ứng dụng, tại giao diện chính của Stylish Text chọn mục “Type Here”

vsCsVPt.jpg

Bước 4: Nhập nội dung bạn muốn in đậm đăng trên Facebook.

Bước 5: Kéo xuống phần bên dưới sẽ có rất nhiều phong cách chữ để bạn lựa chọn.

Bước 6: Sau khi tìm được kiểu chữ yêu thích, bạn chỉ cần giữ ngón tay vào kiểu chữ đó, ứng dụng sẽ tự động sau chép và khay bộ nhớ tạm.

Bước 7: Việc còn lại là bạn dán dòng chữ in đậm đó lên Facebook.

Ngoài Facebook bạn cũng có thể làm tương tự để đăng lên các mạng xã hội khác như Twitter, WhatsApp,…

Lời kết

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và khám phá về hai cách viết chữ in đậm trên Facebook rất đơn giản ở trên. Có thể thấy rằng, hiện nay những người làm marketing đang áp dụng rất thành công việc viết chữ in đậm trên Facebook để làm nổi bật lên bài viết của mình. Nếu bạn muốn bài viết của mình trở nên nổi bật thì hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hài lòng.
 
×
Top Bottom