Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Aliniex

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Aliniex là gì?

Aliniex là tên gọi của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Aliniex cho phép các bạn có thể giao dịch mua bán bitcoin trực tiếp bằng tiền Việt Nam, đơn giản hoá việc bạn có thể sở hữu bitcoin mà không sợ bị scam lừa đảo như khi bạn mua bán bitcoin mà không rõ nguồn. Hiện tại, Aliniex là sàn giao dịch mua bán nhiều đồng coin top tiềm năng nhất. Các bạn có thể thông qua Aliniex để mua các loại coin như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Binance Coin và USDT.

Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi các bạn mua bán bitcoin hoặc những đồng tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà không lo không nhận được coin. coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dự vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên. nếu bạn bạn đã giao dịch trên sàn Remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.
Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể nạp tiền vào Aliniex thông qua Vietcombank và VPBank, còn rút tiền thì có thể rút về tất cả các ngân hàng tại Việt Nam khi bạn bán coin, tuy nhiên để nhận được tiền nhanh nhất thì lời khuyên là bạn nên sử dụng Vietcombank và tránh Agribank ra.

Link đăng ký: Đăng ký AliniexMột số ưu điểm của sàn Aliniex

Có trụ sở chính tại Việt Nam, là công ty được sở kế hoạch TP Hà Nội cấp phép hoạt động

Giao dịch mua bán thuận tiện nhanh chóng vì là của người Việt, hỗ trợ ngân hàng Việt
Không bị mất phí nạp và rút coin như Remitano, tiết kiệm được rất nhiều

Phí tạo quảng cáo thấp hơn so với Remitano: 0.6% so với 1%

Phí giao dịch thấp, tiết kiệm tối đa mọi chi phí

Tính thanh khoản cao, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu từ số lượng lớn hay nhỏ

Đội ngũ Supporter luôn trả lời rất nhanh chóng và nhiệt tình

Giao diện thân thiện, chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái, yên tâm khi mua bánHướng dẫn tạo tài khoản Aliniex

Để tạo tài khoản trên sàn này, các bạn truy cập vào link sau: Aliniex Register

Bấm vào nút Tạo tài khoản

Sau khi điền thông tin tài khoản và đăng ký thành công, Aliniex sẽ gửi cho bạn 1 email kích hoạt tài khoản

Bạn vào email và kích hoạt tài khoản là xong


Hướng dẫn kiếm tiền với Aliniex

Bạn có 2 cách kiếm tiền với Aliniex: Kiếm tiền mất vốn hoặc không mất vốn

Hình thức kiếm tiền không mất vốn tức là bạn bỏ thời gian ra làm Affiliate tiếp thị cho sàn, bạn giới thiệu được 1 người đăng ký tài khoản và mua bán bitcoin trên sàn thì bạn sẽ nhận được 20% phí giao dịch mà sàn thu được từ người đó mỗi lần giao dịch. Hình thức này phù hợp với các bạn muốn kiếm bitcoin mà không có tiền để đầu tư ví dụ các bạn sinh viên, học sinh. Bù lại, bạn phải chăm chỉ viết bài và cần phải có website riêng nếu muốn nhiều người truy cập.
Số tiền 2 triệu này là hoa hồng sàn trả cho mình sau 2 tháng làm AffVới cách kiếm tiền thứ 2, đơn giản và có thể sinh lời ngay lập tức đó là mua bán coin. Đây là cách dành cho bạn nào có vốn đầu tư và muốn kiếm tiền nhanh chóng không phải chờ đợi, tất nhiên tỉ lệ sinh lời như thế nào thì cũng sẽ có rủi ro tương đương như vậy trong thị trường tiền điện tử. Bạn mua 1 loại coin sang ngày hôm sau có thể sẽ nhân đôi tài khoản của bạn nhưng cũng có thể chia nửa.

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể mua hoặc bán coin trên Aliniex:

Đầu tiên là các bạn cần nạp tiền vào Aliniex để có thể mua được các loại coin yêu thích.

Đăng nhập vào tài khoản, chọn ví VND, lấy thông tin nạp tiền rồi chuyển khoản.

Bạn nên dùng Internet banking để việc nạp được xác nhận tự động tiền vào tài khoản ngay lập tức.Dưới đây mình nạp thử 50 triệu để mua coin trên Aliniex

Lưu ý:

Nội dung chuyển khoản bắt buộc phải như Aliniex cung cấp nếu không tiền không vào tài khoản của bạnGiao dịch thành công, tiền đã được chuyển sang AliniexCác bạn chờ một chút tiền sẽ vào tài khoản, nếu lâu quá 15 phút hãy liên hệ để được hỗ trợNạp tiền thành côngĐể mua coin, các bạn quay trở lại trang chủ, chọn mua, bấm 100% để mua hết số tiền bạn có

Dưới đây mình mua đồng BNB, coin sàn Binance rất tiềm năngMua thành công, chờ ngày BNB lên 100 triệu / 1 BNB thì ta đem bán thôi, giàu không lối thoátHướng dẫn cách bán bitcoin sang tiền mặt trên Aliniex

Các bán coin ra lấy tiền cũng y hệt như khi bạn mua coin, chỉ việc nhấn nút bán là xong

Chọn người mua giá cao rồi bán, điền số lượng BTC cần bánClick vào 100% để bán hết không trượt phát nào

Mình mua bitcoin từ đầu năm lúc có 70 triệu, giờ lên 200 triệu rồi bán đi lấy tiền đi chơi với crush thôiBấm vào chọn ví VND, click sang rút tiền.Điền vào số tài khoản, tên tài khoản, số tiền cần rút, mã 2FA nếu bạn có cài rồi nhấn rút là xong.Tiền sẽ về tài khoản của bạn trong 5 phút, đi shopping thôiXem thêm:

Lên sàn trade làm tăng số lượng bitcoin của bạn lên

Mua bán bitcoin trên sàn Remitano

Chúc các bạn thành công!
 

×
Quay lại
Top