quangdon93
Thành viên
- Tham gia
- 7/7/2015
- Bài viết
- 2
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một loại thảo dược tự nhiên quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người, mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng, phù hợp để sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng, được dùng theo nhiều cách khác nhau trong đó dùng nhân sâm tươi ngâm mật ong là cách dùng phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!
1. Hướng dẫn cách ngâm nhân sâm tươi Hàn Quốc với mật ong
- Chuẩn bị nguyên liệu:
Nhân sâm Hàn Quốc nên chọn những của sâm to, đẹp, đều, không bị dập nát, hư hỏng.
Mật ong rừng nguyên chất.
Bình thủy tinh lớn có độ bền cao, có nắp đậy kín.
- Cách thực hiện là sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong:
Những củ sâm tươi Hàn Quốc sau khi mua về bạn dùng bàn chải hoặc khăn mềm nhẹ nhàng làm sạch phần đất cát bám trên củ sâm, nên cẩn thận để không làm củ sâm bị trầy xước.
Sau khi đã làm sạch nhân sâm Hàn Quốc, để cho ráo nước rồi cắt thành những lát mỏng vừa ăn, mỗi lát khoảng 1-3g, sau đó đem các lát sâm này xếp vào bình thủy tinh.
Đổ mật ong nguyên chất vào bình thủy tinh theo tỷ lệ cứ 30gr nhan sam sẽ dùng khoảng 120gr mật ong, đậy kín nắp bình, ngâm trong khoảng 2 tuần là có thể sử dụng được.
2. Hướng dẫn cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong
Sâm mật ong tăng cường sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh tật
Sâm Hàn Quốc ngâm cùng mật ong sẽ sử dụng được sau khoảng 2 tuần, nhưng nếu bạn càng ngâm lâu thì càng tốt khi sử dụng, tạo nên bình sâm ngâm mật ong với hương vị thơm ngon, vị ngọt của mật ong làm dịu đi vị đắng vốn có của nhân sâm, tạo hương vị thơm ngon dễ sử dụng.
Khi dùng nhân sâm tươi ngâm mật ong, bạn lấy đũa hoặc kẹp sạch để gắp những lát sâm ra khỏi bình, mỗi ngày dùng khoảng 1 – 2 lát sâm mật ong để ngậm cho mềm và nuốt luôn phần bã, phần nước sâm mật ong bạn có thể uống trực tiếp hoặc hòa cùng nước ấm để thưởng thức mỗi ngày.
Sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong là cách dùng nhân sâm khá đơn giản, có thể bảo quản nhân sâm để sử dụng trong thời gian dài, thích hợp với những người không chịu được vị đắng vốn có của nhân sâm, giúp tăng cường nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, làm đẹp da, kéo dài tuổi thọ lưu giữ tuổi thanh xuân lâu dài.
Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn cách thực hiện làm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong và cách dùng sâm mật ong hàn quốc mỗi ngày để nâng cao sức khỏe hữu hiệu nhất. Hãy áp dụng thực hiện ngay hôm nay để có được sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong có chất lượng tuyệt vời nhất giúp đem lại cho bạn một có thể khỏe mạnh mỗi ngày.
Liên hệ theo số hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 để được tư vấn giải đáp những thông tin chi tiết về nhân sâm Hàn Quốc.
Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng hiệu quả khi sử dụng thay đổi theo cơ địa của mỗi người.
Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Nguồn: https://aloola.vn/sam-han-quoc/
1. Hướng dẫn cách ngâm nhân sâm tươi Hàn Quốc với mật ong
- Chuẩn bị nguyên liệu:
Nhân sâm Hàn Quốc nên chọn những của sâm to, đẹp, đều, không bị dập nát, hư hỏng.
Mật ong rừng nguyên chất.
Bình thủy tinh lớn có độ bền cao, có nắp đậy kín.
- Cách thực hiện là sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong:
Những củ sâm tươi Hàn Quốc sau khi mua về bạn dùng bàn chải hoặc khăn mềm nhẹ nhàng làm sạch phần đất cát bám trên củ sâm, nên cẩn thận để không làm củ sâm bị trầy xước.
Sau khi đã làm sạch nhân sâm Hàn Quốc, để cho ráo nước rồi cắt thành những lát mỏng vừa ăn, mỗi lát khoảng 1-3g, sau đó đem các lát sâm này xếp vào bình thủy tinh.
Đổ mật ong nguyên chất vào bình thủy tinh theo tỷ lệ cứ 30gr nhan sam sẽ dùng khoảng 120gr mật ong, đậy kín nắp bình, ngâm trong khoảng 2 tuần là có thể sử dụng được.
2. Hướng dẫn cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong
Sâm mật ong tăng cường sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh tật
Sâm Hàn Quốc ngâm cùng mật ong sẽ sử dụng được sau khoảng 2 tuần, nhưng nếu bạn càng ngâm lâu thì càng tốt khi sử dụng, tạo nên bình sâm ngâm mật ong với hương vị thơm ngon, vị ngọt của mật ong làm dịu đi vị đắng vốn có của nhân sâm, tạo hương vị thơm ngon dễ sử dụng.
Khi dùng nhân sâm tươi ngâm mật ong, bạn lấy đũa hoặc kẹp sạch để gắp những lát sâm ra khỏi bình, mỗi ngày dùng khoảng 1 – 2 lát sâm mật ong để ngậm cho mềm và nuốt luôn phần bã, phần nước sâm mật ong bạn có thể uống trực tiếp hoặc hòa cùng nước ấm để thưởng thức mỗi ngày.
Sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong là cách dùng nhân sâm khá đơn giản, có thể bảo quản nhân sâm để sử dụng trong thời gian dài, thích hợp với những người không chịu được vị đắng vốn có của nhân sâm, giúp tăng cường nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, làm đẹp da, kéo dài tuổi thọ lưu giữ tuổi thanh xuân lâu dài.
Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn cách thực hiện làm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong và cách dùng sâm mật ong hàn quốc mỗi ngày để nâng cao sức khỏe hữu hiệu nhất. Hãy áp dụng thực hiện ngay hôm nay để có được sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong có chất lượng tuyệt vời nhất giúp đem lại cho bạn một có thể khỏe mạnh mỗi ngày.
Liên hệ theo số hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 để được tư vấn giải đáp những thông tin chi tiết về nhân sâm Hàn Quốc.
Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng hiệu quả khi sử dụng thay đổi theo cơ địa của mỗi người.
Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Nguồn: https://aloola.vn/sam-han-quoc/