Hướng dẫn cách chọn kẹp cà vạt phù hợp với mọi hoàn cảnh

baobinhnt85

Thành viên
Tham gia
7/7/2020
Bài viết
0
Không phải bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng dùng được các mẫu kẹp caravat bằng bạc, Khi đi đám cưới, đi xin việc, phỏng vấn hay thậm chí là đi đám tang… Mỗi bối cảnh đều có một chiếc kẹp phù hợp cho nên nếu bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kẹp cà vạt phù hợp với mọi hoàn cảnh
Chọn kẹp cà vạt phù hợp nơi công sở
Nơi văn phòng khi chọn kẹp cà vạt bạn cần lưu ý là chúng phải phù hợp với văn hóa công ty bởi vì nếu quy định bắt buộc về trang phục theo kiểu trang trọng và lịch sự thì bạn nên ưu tiên những chiếc kẹp cà vạt trơn màu bằng bạc hoặc mạ vàng đều phù hợp.

Chúng có thể có một số họa tiết được điêu khắc tỉ mỉ trên bề mặt hay thậm chí là có thiết kế độc đáo miễn là chúng thể hiện được tính chuyên nghiệp và lịch thiệp. Bạn cũng có thể chọn kẹp cà vạt có tông màu cùng đôi khuy măng sét bằng bạc để trông sét đồ hài hòa hơn.

gTReOyK7pwICyXtQqeknVHxH_FQTaWAtKlB7VvZk71i_NBn7iD-a9QJwjfjSpjwK_u3kJSi-6Pt-N_5eHIcjqFAU9Na__68L9dms6KQCu3PajBlh8Kt_ggRIUszDMnJRChkL51WU=w320-h320
Chọn kẹp cà vạt khi đi phỏng vấn xin việc
Để giúp bạn trở nên tự tin hơn khi đi phỏng vấn đó là sự chỉn chu về thần thái và phong cách ăn mặc của bạn, điều này giúp bạn có được sự nghiêm túc trong công việc cũng như sự chỉn chu trong tác phong. Kẹp cà vạt khi đi phỏng vấn bạn không nên chọn những chiếc có họa tiết bởi vì như thế trông bạn màu mè và không nhã nhặn, nên sử dụng những chiếc kẹp đơn giản để ghi điểm được với nhà tuyển dụng hơn.

>>> Một set vest nam cao cấp bảo gồm những phụ kiện nào đi kèm

gf8ri63p1ikR-3JXVBmx_4rFwSLWVYELf9QvWtMiKVuEhemulz6HNlTyV55kmACDKG2MTXtZLjLlYxf62MnKCk56QW8x0N2nI7P51ddeB_gRHxWfIhM_SUlhGHqfbOh0rsv0re6z=w320-h213

Kẹp cà vạt khi đi đám cưới
Nếu bạn đóng vai trò chính trong ngày trọng đại của mình, hoặc làm phù rể bạn có thể phối hợp màu kẹp cà vạt phù hợp với bối cảnh và cách trang trí tông màu trong buổi tiệc. Còn nếu bạn là khách có thể phối hợp với màu kẹp cà vạt sao cho phù hợp với các mẫu cà vạt nam và màu của trang phụ hay cũng có thể cùng tông màu với hoa cài áo vest.

Nếu bạn lựa chọn một chiếc kẹp có màu sắc rực rỡ thì hãy cân nhắc vào thời tiết là chúng có thể phù hợp vào mùa hè hay mùa đông như vậy trông sét đồ của bạn sẽ chỉn chu hơn rất nhiều.

K40xBKQlE_egKwcE5UYiiOwMR_zRkxXKca3x1pLyL6Ya3ICHMb8JlpSs98Slda9aiNbMPN4T46hN4Rc2AgeSTzB8IGPWsj3WHSufCyIS7eP5Upqawo1o_QsC904nGwYjm5cR2zBK=w320-h214

Kẹp cà vạt trong tang lễ thì chọn như thế nào
Đám tang không phải là hoàn cảnh để bạn thể hiện tính cách riêng của mình mà nơi này cần sự tôn nghiêm và trân trọng người quá cố và gia đình của họ. Nên những ngày này bạn nên mặc những sét đồ đơn giản và gọn gàng với những chiếc kẹp cà vạt bình dị và đơn giản nhất có thể.

>>> Những kiểu thắt khăn quàng cổ đẹp và thanh lịch
 
×
Top Bottom