Hướng dẫn ba mẹ cách tổ chức sinh nhật cho bé hoàn hảo

danhngon

Thành viên
Tham gia
2/1/2020
Bài viết
0
Sinh nhật 1 tuổi của con là sự kiện quan trọng mà ba mẹ nào cũng muốn tổ chức thật hoành tráng, ý nghĩa và ấn tượng. Cách tổ chức sinh nhật cho bé như thế nào là vấn đề nhiều ba mẹ còn đang rất băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ba mẹ cách tổ chức sinh nhật cho bé thật vui, đầm ấm và ý nghĩa.

cach-to-chuc-sinh-nhat-cho-be-5.jpg


Lên danh sách khách mời để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé
Trước khi tổ chức sinh nhật cho bé ở thủ đô hà nội, bạn hãy lên 1 danh sách khách mời thật chi tiết. Số lượng người là bao nhiêu sẽ quyết định quy mô của sự kiện như thế nào, địa điểm tổ chức ra sao, cách tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé như thế nào.

Sau khi đã lên danh sách khách mời, cách tổ chức sinh nhật cho bé lúc này là bạn phải lựa chọn một địa điểm phù hợp cho sự kiện này. Bạn có thể tổ chức sinh nhật cho bé ở nhà hoặc lựa chọn nhà hàng, khách sạn để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại thủ đô hn.

Tuy nhiên, các địa điểm này phải đáp ứng chỉ tiêu có không gian rộng, thiết kế đẹp, có khu vực dành cho trẻ vui chơi, nhảy múa. Ngoài ra, địa điểm này không nên quá xa trung tâm thành phố. Cách tổ chức sinh nhật cho bé cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề địa điểm tổ chức. Điều này quyết định tới 70% thành công của sự kiện.

Ngoài ra, tại địa điểm này, bạn cũng phải tìm hiểu về hệ thống âm thanh, ánh sáng, loa đài và các thiết kế như backdrop, standee… Nếu có các chương trình vui chơi phù hợp thì bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ thú vị và hoàn hảo hơn.

Chọn món ăn phù hợp và hấp dẫn – tổ chức sinh nhật cho bé thành công
Thực đơn món ăn trong bữa tiệc sinh nhật góp phần tạo nên sự độc đáo với những khách mời tham dự. Lúc này, cách tổ chức sinh nhật cho bé thành công là bạn cần tìm hiểu các món ăn của nhà hàng, khách sạn bạn chọn và lựa chọn một thực đơn thật hấp dẫn cho bữa tiệc sinh nhật cho bé.

Trong số các địa điểm tổ chức sự kiện đang hot ở tp hà nội hiện nay, bạn có thể lựa chọn câu lạc bộ bia tươi Sparta làm địa điểm tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé yêu của mình. Đây là một cách tổ chức sinh nhật cho bé đơn giản và hiệu quả nhất. Địa điểm này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi cho bé yêu.

Thứ nhất, nơi đây có không gian rộng rãi và sang trọng, thích hợp cho các chương trình tiệc.

Thứ hai, nếu chọn cách tổ chức sinh nhật cho bé ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống ánh sáng, âm thanh hiện đại sẽ tạo nên thành công của bữa tiệc sinh nhật.

Thứ ba, đồ ăn tại đây được chế biến tinh tế, hấp dẫn với hơn 200 món từ Âu tới Á, đồ uống thì rất phong phú với hơn 100 loại bia tươi nổi tiếng. Thêm vào đó, các chương trình giải trí sôi động và ấn tượng sẽ đem đến cho bữa tiệc sinh nhật của bé nhiều điều bất ngờ và ấn tượng.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Sparta Beer Club
Đặc biệt, Sparta luôn biết cách tổ chức sinh nhật cho bé sao cho ấn tượng nhất, bạn chỉ cần nói lên ý tưởng và concept của mình, Sparta Beer Club sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khâu: lên kế hoạch, trang trí, bố trí, sắp xếp các chương trình sao cho hợp lý nhất.

Tọa lạc ngay ở số 165 Thái Hà, tổ chức sinh nhật ở Sparta Beer Club là cách tổ chức sinh nhật cho bé đơn giản, hiệu quả và độc đáo.

Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà SONGHONG LAND, 165 Thái Hà, Đống Đa, thủ đô hà nội.

Hotline: 0911.165.165

Email: spartabeerclub@gmail.com
Nguồn: https://spartabeerclub.vn/huong-dan-ba-me-cach-to-chuc-sinh-nhat-cho-be-A.html
 

×
Quay lại
Top