[HOT] Tham gia "Ngày hội góp sách" trong chuỗi chương trình "Trường Sa kết nối yêu thương"

Mr.Hanhphuc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/1/2011
Bài viết
267
Chào tất cả các bạn!

Tôi tên Nguyễn Ngọc Minh, hiện là sinh viên năm 4 trường ĐH GTVT tp. HCM. Hiên nay nhóm chúng tôi đang thực hiện chương trình "Trường Sa kết nối yêu thương" với mục đích quyên góp sách gửi tặng các anh chiến sĩ Trường Sa nhằm góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp về mặt tinh thần cho các anh thông qua
những thông điệp yêu thương, chia sẽ và động viên các anh gửi kèm trong những cuốn sách các bạn gửi tặng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của các bạn.THƯ NGỎ

V/v quyên góp sách cho chương trình “Trường Sa kết nối yêu thương”
Các bạn thân mến!
Chúng tôi – học viên nhóm 5 – khóa 22 thuộc học viện huấn luyện kỹ năng hiệu quả BREAKTHROUGH POWER muốn gửi đến các bạn một thông điệp: “HÃY CÙNG THẮP LÊN NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG, VÌ MỖI CUỐN SÁCH TRAO TAY LÀ NGÀN SỨC MẠNH ĐƯỢC ĐẮP XÂY!"

Như các bạn đã biết, khi chúng ta đang được sống và học tập tại đất liền, hòa bình và an toàn thì tại vùng biển đảo Trường Sa, có những người lính đang ngày đêm đứng gác âm thầm giữ cho vùng biển, vùng trời bình yên từng phút từng giây. Ngoài việc luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ quê hương thì một điều không thể thiếu của các chiến sỹ nơi đây đó chính là văn hóa đọc. Dù là những cuốn sách đã úa vàng, những thông tin cũ,… nhưng nó vô cùng quý giá với những “trái tim” đầy tình yêu với Tổ quốc nơi biển đảo xa xôi.

Chính những điều đó đã thôi thúc chúng tôi thực hiện chương trình “Trường Sa kết nối yêu thương” với mong muốn được góp phần nâng cao đời sống tinh thần cũng là nguồn động viên ấm áp khi xuân về cho các anh nơi hải đảo xa xôi. Đồng thời là hoạt động cộng đồng nâng cao ý thức trong cuộc sống ở người trẻ về tình yêu thương và trách nhiệm với hòa bình tổ quốc.

Là một trong những người công dân tốt, là những bạn trẻ với đầy lòng nhiệt huyết hãy tham gia cùng chúng tôi! Chung tay làm một điều gì đó cho các anh bộ đội ngoài hải đảo xa xôi hôm nay và cho tương lai của chúng ta ngày mai.

Sau đây là kế hoạch cụ thể của chúng tôi:
  • Mục đích: quyên góp các sản phẩm văn hóa như băng đĩa nhạc lành mạnh, sách, tạp chí,… với số lượng không hạn chế
  • Chi tiết :
  • Về các loại băng, đĩa nhạc: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người…
  • Về thể loại sách, bao gồm: chuỗi sách giáo dục (sách Hạt giống tâm hồn, sách Học làm người, Đắc nhân tâm…); sách lịch sử, văn hóa (về lịch sử Việt Nam, về cuộc đời, sự nghiệp của các vị anh hùng; văn hóa, truyền thống Việt Nam); truyện ngắn, tiểu thuyết (trong và ngoài nước); Kiến thức, khoa học…
  • Về hình thức: sách mới hoặc sách đã qua sử dụng, còn nguyên vẹn. Khi gửi sách, mong các bạn ghi họ tên và vài lời đề tặng, như một món quà tinh thần động viên các anh tại trang bìa trong của sách
3. Thời gian:
Chương trình bắt đầu từ ngày 25/10/2011 đến ngày 17/11/2011
Giai đoạn 1: Quyên góp sách thông qua các hình thức:
  • Các bạn có thể gửi sách tới địa chỉ:
Học viện huấn luyện kỹ năng hiệu quả BREAKTHROUGH POWER
Tầng 7, Toà nhà H&H, 209, Hoàng Văn Thụ, P8, Phú Nhuận, Tp.HCM
https://www.breakthroughpower.com.vn/
  • Liên hệ trực tiếp Ban tổ chức để chúng tôi có thể đến nhận sách:
Nguyễn Ngọc Minh SĐT: 01662293279
Trần Thị Xuân Trà SĐT: 0972666856
Email: truongsaketnoiyeuthuong@gmail.com
  • Tham gia “Ngày hội góp sách” , bên cạnh việc góp sách các bạn còn được tham gia hoạt động làm thiệp gửi tặng các chiến sĩ Trường Sa nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2011 và năm mới 2012.
  • Ngày 5-6/11/2011 tại Hội trại liên trường, Đền Hùng, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh (dành cho các bạn sinh viên tham gia Hội trại liên trường)
  • Ngày 13/11/2011 tại Hội liên hiệp thanh niên thanh niên Thành phố, số 5 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 , Tp. Hồ Chí Minh.
Giai đoạn 2: Tổng hợp sách và gửi cho các chiến sĩ ngoài Trường Sa.

KSV.ME-kenhsinhvienposter1news.jpg


Chúng tôi CAM KẾT sẽ tổng hợp tất cả số văn hóa phẩm của các bạn đóng góp gửi đến tận tay các anh!

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của toàn thể cá nhân và các cơ quan, đoàn thể có tấm lòng vàng!

Hãy nhân rộng thông điệp "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" này các bạn nhé!
Bài Viết Cùng Chuyên Mục:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom