(HOT) PETA CITY: NHỮNG UPDATE TRONG PHIÊN BẢN THE WINTER SOLDIER !

vuanhduc92

Thành viên
Tham gia
26/11/2013
Bài viết
0
Bản cập nhật The Winter Soldier đã xuất hiện "thật tình cờ và thật bất ngờ" với những nội dung không thể bỏ qua.


Thân chào các chiến binh,

Vào 10h ngày 23/12/2013, các chiến binh PetaCity sẽ cùng đến với bản cập nhật mới với tên gọi “The Winter Soldier” . Chắc chắn đây là một trong các bản cập nhật bất ngờ nhất mà các chiến binh được chứng kiến trong dịp cuối năm này. Hãy cùng Bộ tổng chỉ huy điểm qua các nội dung mới sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật đặc biệt này.

1. Chế độ chơi Invasion ( lây nhiễm).


Lực lượng Quái Vật ngày một đông đảo, sự khát máu của chúng cũng tăng lên nhanh chóng. Các vị trí chiến lược của loài người đều dần dần biến mất khỏi bản đồ. Quái Vật đang tiến quân như vũ bão và mục tiêu tiếp theo của chúng chính là Thành Phố Bỏ Hoang , nơi đây trước là một thành phố đông dân và sầm uất tuy nhiên toàn bộ người dân đều đã bị biến mất một cách khó hiểu chỉ sau 1 đêm. Một lực lượng đặc biệt được cử đến thành phố bỉ hoang để điều tra nguyên nhân của sự mất tích này. Một cuộc tử chiến dường như sẽ không tránh khỏi.

Bắt đầu mỗi lượt đấu sẽ ngẫu nhiên biến một người chơi thành Quái Vật. Trong khoảng thời gian mỗi lượt đấu, người chơi sống sót hoặc tiêu diệt toàn bộ Quái Vật sẽ chiến thắng. Nếu để Quái Vật lây nhiễm cho toàn đội thì được tính là thất bại.


[URL='https://upanh.in/SsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/SsS.jpg[/img[/URL]]


[B]2. Tính Năng May Mắn[/B]:

[B]Ngày 23/12[/B]tới đây chúng ta lại hân hoan chuẩn bị chào đón một lễ Noel vui vẻ bên bạn bè và người thân. Trong không khí vui tươi đó, Bộ Tổng Chỉ Huy sẽ dành tặng cho cộng đồng một món quà bất ngờ đến từ bản update[B]The Winter Soldier[/B]mở [B]Tính Năng May Mắn([/B]Hướng dẫn sử dụng tính năng mời các chiến binh xem thêm[B] [URL='https://peta.ongame.vn/huong-dan-tan-thu-9464.html']Tại Đây[/URL])[/B]. Đây quả thực là một tin rất vui đối với những chiến binh là fan của dòng vũ khí KV-MS , OZma và Z-seri , chắc chắn các các bạn khó có thể bỏ qua cơ hội này.

[img][URL='https://upanh.in/RsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/RsS.jpg[/img[/URL]]

[I]KV-MS1 ICE[/I]

[img][URL='https://upanh.in/QsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/QsS.jpg[/img[/URL]]

[I]OZMA ICE[/I]

[img][URL='https://upanh.in/PsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/PsS.jpg[/img[/URL]]

[I]Z10 ICE[/I]


[B]
Tính Năng May Mắn[/B]sẽ được chào sân bởi bộ báu vật gồm 3 vũ khí báu vật có tên gọi [B]KV-MS1 Ice, O-Zma Ice [/B]và [B]Z-10 Ice[/B]. Đây là những phiên bản cải tiến của các dòng súng hiện đại trong PetaCity và đúng như tên gọi của bộ báu vật, sẽ là điều may mắn tuyệt vời đối với những xạ thủ nào được sở hữu được nó.Ngoài ra với tính năng này các chiến binh còn có thể đổi ra được rất nhiều credits để sử dụng cho việc gia tăng sức mạnh cho bản thâ .

[B][I]Chúc các bạn thành công. [/I][/B]
[I]

[B]3. Map Thi Đấu[/B] :

Hòa cùng không khí của đêm Noel vui vẻ và hạnh phúc, PetaCity cũng đã thay đổi giao diện của 3 map thi đấu trong game nhằm đem đến cho các chiến binh những không khí gần gũi nhất.

Nhà Máy Xmas (Đấu đội),

Khu Công Nghiệp Xmas (Đấu đội),

Trạm Radar Xmas (Đặt bom)


[img][URL='https://upanh.in/MsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/MsS.jpg[/img[/URL]]

[img][URL='https://upanh.in/LsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/LsS.jpg[/img[/URL]]

[img][URL='https://upanh.in/NsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/NsS.jpg[/img[/URL]]


[B]Danh sách[/B]những tính năng cập nhật trong phiên bản[B]The Winter Soldier[/B].

[img][URL='https://upanh.in/KsS.jpg%5b/img']https://upanh.in/KsS.jpg[/img[/URL]]


Chúc các chiến binh có những phút giây vui vẻ cùng PetaCity.

Trân Trọng.
[/I][/B][/B]
 
×
Quay lại
Top