Hot chưa bao giờ hết với dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến

peper123

Thành viên
Tham gia
27/7/2016
Bài viết
0
Với bài viết này, banthe24h.vn sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin về một số hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến - đây là một dịch vụ không còn quá xa lạ mà còn đem lại rất nhiều tiện ích cũng như tiện lợi cho người sử dụng. Mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo hai phương pháp phổ biến nhất hiện nay:logo.png

- Nạp tiền điện thoại trực tuyến
Bằng việc thực hiện vài thao tác đơn giản cũng như vô cùng nhanh gọn là bạn đã có thể nạp tiền trực tuyến cho thuê bao của mình mà không cần đi bất cứ đâu. Có thể nói nạp tiền điện thoại trực tuyến đang là một dịch vụ tiện ích . Với dịch vụ này áp dụng cho thuê bao di động trả trước với trả sau của Viettel, hay Mobifone, hoặc Vinaphone, cũng có thể là Vietnamobile từ tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking. Mặt khác với dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến này giúp các bạn vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại của các mạng di động (khi có) ngoài ra còn được hưởng chiết khấu thêm 5% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền điện thoại điện thoại qua banthe24h.vn.

Bên cạnh việc nạp tiền cho số điện thoại cá nhân của mình, bạn còn có thể nạp tiền cho bất kỳ một thuê bao của người thân hay bạn muốn tặng cho người khác sử dụng mạng Mobifone, hay Viettel, hoặc Vinaphone.... mà không cần sử dụng mã thẻ cào thông thường.
- Mua the dien thoai online
Bạn không cần phải ra đại lý bán thẻ, hay điểm giao dịch các nhà mạng di động để mua thẻ, giờ đây bạn có thể mua the dien thoai online qua các trang trực tuyến với đầy đủ các loại nhà mạng nhanh chóng, cũng như tiện lợi, bên cạnh đó bạn còn được hưởng chiết khấu 5% cộng thêm các chương trình khuyến mại khi có của các nhà mạng.
Chúng tôi mong rằng với bài viết này đã giúp phần nào các bạn biết được một số hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến hiện nay. Chúc các bạn tìm cho mình một phương thức tốt nhất với bản thân.
 
×
Quay lại
Top