Hosting Nước Ngoài Nào Tốt Nhất Trên Thế Giới?

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Hiện nay thời đại CNTT đã rất phát triển, nhà nhà đều bán hàng và quảng cáo trên mạng vì điều đó giúp mang lại lượng khách hàng cũng như lợi nhuận khổng lồ cho cửa hàng, dịch vụ của các bạn. Việc đầu tư cho mình 1 trang web để bán hàng rất có lợi cho công việc kinh doanh của bạn sau này vì nó chẳng khác nào một cái mặt bằng trên Internet cả. Để làm được điều đó thì các bạn cần nghĩ đến việc sử dụng hosting phục vụ cho website của bạn và dưới đây là danh sách hosting tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo, bạn phân vân không biết nên mua hosting của công ty nào thì đây là danh sách cho các bạn lựa chọn.

Các ưu điểm của dịch vụ hosting nước ngoài:

Giá cực rẻ, cấu hình cao, dịch vụ ổn định, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.Top 10 hosting nước ngoài tốt nhất:

Hawkhost

Đây là dịch vụ hosting tốt nhất và rẻ nhất trên thế giới hiện nay với giá thành chỉ từ 2.24 USD 1 tháng nghĩa là chỉ khoảng 50 nghìn phí cho hosting để duy trì trang web của bạn hàng tháng. Thành lập vào năm 2004, Hawk Host hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting có giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Hawkhost đã tận dụng kiến thức sâu rộng về lưu trữ web và phát triển phần mềm để tạo ra các giải pháp tự duy trì đáng tin cậy. Hawkhost tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất là giải pháp mà bản thân dịch vụ biết cách khôi phục từ các vấn đề phổ biến từ nhu cầu thực tế của người dùng, trái ngược với các máy chủ khác yêu cầu sửa lỗi từ mọi người.

Các dịch vụ chính của Hawkhost bao gồm: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-dedicated and Virtual hosting. Đặc điểm chính là các server hosting tại đây có tốc độ rất nhanh, kết nối ổn định và đội ngũ hỗ trợ hết sức nhanh chóng. Hawk Host có 7 trung tâm máy chủ (Dallas, Los Angeles, Washington DC, Amsterdam NL, Singapore SG, Hong Kong China, Toronto Canada) trong đó Hong Kong và Singapore cho tốc độ kết nối từ Việt Nam cực nhanh.

Website: Hawkhost.comƯu điểm:

Máy chủ đặt tại Mỹ, Netherlands, Singapore, Hong Kong, Canada.

Được sử dụng 1 nhân CPU.

Dung lượng ổ cứng không giới hạn.

Băng thông không giới hạn.

Không giới hạn tên miền.

Hoạt động ổn định 99.99% Uptime

Giao diện quản trị Hosting dễ dùng với cPanel.

Hỗ trợ tích hợp SSL miễn phí Let's Encrypt SSL.

Hỗ trợ qua Email, Live Chat (Tiếng Anh)


Stablehost


Đây có lẽ là nhà cung cấp Hosting được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay không chỉ trên thế giới mà còn cả người kinh doanh online Việt Nam. Bởi vì giá thành rẻ mà còn về chất lượng để xây dựng website. Ngoài ra bạn còn có thể linh động chọn máy chủ ở châu á hoặc Mỹ để hướng đến đối tượng cần tập trung.

Phải nói đến khả năng chịu truyền tải cực lớn và việc đưa vào máy chủ ở Singapore giúp cho những người xây dựng website nhắm đến thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh nhất với giá thành có thể nói là tốt nhất, đây có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang có ý định kinh doanh online.

Đặc biệt nhất chính là tất cả các gói Shared Hosting của Stablehost điều được dử dụng ổ cứng SSD( ổ cứng vật lý) nên tốc độ truy xuất dự liệu rất nhanh và hầu như không có tình trạng nghẽn. Ngoài ra StableHost không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng cho người dùng, quá tuyệt đúng không nào.

Website: Stablehost.comƯu điểm:

Máy chủ đặt tại Mỹ, Netherlands, Singapore.

Được sử dụng 1 nhân CPU.

Dung lượng ổ cứng không giới hạn.

Băng thông không giới hạn.

Cho phép dùng cho 1 tên miền hoặc không giới hạn tên miền (tuỳ gói)

Hoạt động ổn định 99.99% Uptime

Giao diện quản trị Hosting dễ dùng với cPanel.

Hỗ trợ qua Email, Điện thoại (Tiếng Anh)


Dreamhost

Dreamhost là một trong số nhưng dịch vụ hosting uy tín được chính WordPress đề xuất sử dụng.

DreamHost có lẽ là một trong những công ty lưu trữ web lâu đời nhất hiện nay, vì vậy họ luôn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng hàng đầu với rất nhiều lợi ích, tính năng và gói dịch vụ. DreamHost được người dùng trên thế đánh giá rất tốt, đặc biệt đối với WordPress. Được chính WordPress.org giới thiệu chính thức đề xuất sử dụng trên website của mình. Cpanel có hỗ trợ cả SVN. Let’s Encrypt

Không nhiều máy chủ cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động như DreamHost. Điều này có nghĩa là họ có rất nhiều áp lực trên vai để cung cấp cho người dùng một cách nhất quán. Các dịch vụ lưu trữ, VPS và các gói dịch vụ chuyên dụng luôn được miễn phí sử dụng trong 14 ngày để bạn có thể khám phá những gì Dreamhost cung cấp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một khi đã quen với bảng điều khiển lưu trữ, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều tính năng và các công cụ không giới hạn.

Điểm đặc biệt gây ấn tượng của Dreamhost là họ chỉ cung cấp 1 gói Shared Hosting duy nhất chỉ với 4.99 USD nhưng không giới hạn gì cả. Không giới hạn băng thông, dung lượng, Add-on domain, email address, unlimited tất cả. Mặc dù chỉ có một gói hosting duy nhất được Dreamhost vẫn được nhiều người tin tưởng dùng bới tính ổn định, khả năng chịu tải rất tốt, tính năng đa dạng. Điều tuyệt vời là không giới hạn gì cả, quá ngon cho 1 dịch vụ chất lượng.

Website: Dreamhost.comƯu điểm:

Tối ưu với Wordpress.

Máy chủ đặt tại Mỹ.

Dung lượng ổ cứng giới hạn.

Băng thông không giới hạn.

Không giới hạn tên miền.

Hoạt động ổn định 99.99% uptime.

Giao diện quản trị Hosting do DreamHost tự viết.

Hoàn tiền trong vòng 97 ngày.

Hỗ trợ qua Email, Forum (Tiếng Anh)


Hostgator

Hostgator là một trong ba nhà cung cấp hosting có tên tuổi trên thị trường. Nếu cái tên HostGator có vẻ quen thuộc với bạn thì có thể đó là nhờ vào hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo lớn đã giúp HostGator trở nên danh tiếng kể từ khi được thành lập vào năm 2002. HostGator đã trở thành một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất hiện nay, với 9 triệu tên miền.

Không có gì lạ khi HostGator trở nên nổi tiếng. Với mức giá cạnh tranh và các ưu đãi và các gói dịch vụ hấp dẫn, HostGator chính là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cũng như các doanh nghiệp lớn. Mỗi gói dịch vụ đều cung cấp dung lượng ổ đĩa, băng thông không giới hạn và thúc đẩy một thế giới xanh sạch hơn bằng giảm tải lượng khí thải CO2, sử dụng năng lượng gió.

Chính vì lẽ đó mà Hostgator cung cấp khá nhiều các gói sản phẩm để cho chúng ta có thể lựa chọn: Từ domain, web hosting, wordpress hosting đến cloud hosting, VPS và Dedicated hosting. Hosting của Hostgator được trang bị đầy đủ các chức năng thông qua CPanel được cài sẵn trên trang quản lý. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể upload website của mình lên trên hosting mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Website: Hostgator.comƯu điểm:

Máy chủ đặt tại Mỹ.

Được sử dụng tối đa đến 25% CPU của máy chủ.

Được sử dụng vượt 25% CPU trong thời gian không quá 90 giây.

Sử dụng siêu máy chủ lên đến 32 nhân CPU.

Dung lượng ổ cứng không giới hạn.

Băng thông không giới hạn.

Cho phép dùng cho 1 tên miền hoặc không giới hạn tên miền (tuỳ gói).

Hoạt động ổn định 99.99% Uptime.

Giao diện quản trị Hosting dễ dùng với cPanel.

Hoàn lại tiền trong vòng 45 ngày.

Hỗ trợ cực tốt qua Chat, Email, điện thoại (Tiếng Anh)


A2Hosting

Được thành lập vào khoảng năm 2001, trước đây gọi là Iniquinet. A2Hosting là một nhà cung cấp hosting của Mỹ rất được chú ý tại thời điểm đó bằng việc luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào hệ thống máy chủ của mình ví dụ như việc hỗ trợ PHP5 vào năm 2004.

Mặc dù vậy, A2Hosting lại ít chú trọng đến quảng cáo, nhất là đưa hình ảnh ra nước ngoài nên có thể trước đây sẽ không được nhiều người biết đến cái tên này như Hostgator hay Bluehost (thời đó). Mãi đến giữa năm 2012 họ mới bắt đầu đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo thông qua Facebook, Google Adwords nhờ việc đưa vào sử dụng công nghệ ổ cứng SSD trên toàn bộ hệ thống máy chủ của họ nên dần dà nhiều người đã biết đến cái tên mới lạ này, dĩ nhiên luôn có được một dấu ấn tốt đẹp với họ.

Website: A2hosting.comƯu điểm:

Máy chủ đặt ở Mỹ, Amsterdam, Singapore

Không giới hạn ổ cứng

Quản lý và tạo Site dễ dàng

Tối ưu tốc độ cho website Wordpress

99% Uptime

Miễn phí sử dụng SSL

Dễ dàng backup tự động

Hỗ trợ 24/7

Hoàn tiền bất kỳ thời điểm nào

Read more: https://isoft.biz/threads/hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-nen-dung.5428/#ixzz623gXbSav
 
×
Quay lại
Top