HOSTING,CLUOD,SEVER…………MIỄN PHÍ ĐÂY!!!!!!!

phanminh90

Thành viên
Tham gia
22/8/2017
Bài viết
0
Công ty TNHH Công Nghệ VNSOđược thành lập do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, VNSO đã dần tạo được sự tin tưởng , tin cậy trong lòng khách hàng.Với nhiều đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

Chúng tôi mang đến những dịch vụ về :

TÊN MIỀN, CLOUD, SEVER, HOSTING và cá dịch vụ khác.

Khi đến với VNSO tất cả các khách hàng sẽ được sữ dụng và trãi nghiệm các dịch vụ của chúng tôi, trong thời gian bảy ngày mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Hảy liên hệ ngay chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ về máy chủ thuộc hàng top viêt nam với giá thành rẻ không đâu bằng. Cam kết máy chủ vật lý ở đâu rẻ hơn. Chúng tôi HOÀN TIỀN.

Với tiêu chí : KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN.chúng tôi sẻ luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cùng giá thành thấp nhất cho quý khách.


LIÊN HỆ:

TELL:0987850955(TRÍ MINH) EMAIL:minh.phan@vnso.vn
 
×
Quay lại
Top