Hộp số Neugart việt nam

thai anh vũ

Thành viên
Tham gia
10/5/2023
Bài viết
0
Những hộp số chính xác này được tạo ra để có độ chính xác cao nhất về phản ứng xoắn và độ cứng. Chúng cũng gây ấn tượng với xếp hạng lớp bảo vệ IP cao, khả năng chịu tải và tính linh hoạt. Ngoài ra, các Hộp số Neugart việt nam này có sẵn với các loại bánh răng khác nhau để đáp ứng hầu hết mọi đặc điểm kỹ thuật ứng dụng.

Neugart bao gồm: hộp số Neugart việt nam, hộp số hành tinh Neugart việt nam, đại lý hộp số neugart việt nam, Neugart gearboxes, hộp số bánh răng Neugart,…phục vụ ngành công nghiệp hóa và xây dựng , công nghiệp nặng, nhẹ.

PSBN của chúng tôi là sự kết hợp lý tưởng giữa hộp số hành tinh chính xác và công nghệ ổ trục hiệu quả. Nó được thiết kế đặc biệt để đạt được hiệu suất tối đa ở tốc độ cao. Nhờ có bánh răng xoắn ốc, nó hoạt động đặc biệt trơn tru - và êm hơn mức trung bình.

PSN của chúng tôi là tiến bộ thuần túy: Bánh răng xoắn ốc của nó đảm bảo đồng bộ hóa tiếng ồn thấp. Với Hộp số Neugart việt nam, độ rung được giảm đến mức tối thiểu. Độ chính xác ngay cả khi chịu tải rất cao làm cho PSN trở thành một trong những hộp số hiệu suất cao nhất trên thế giới.

Hộp số hành tinh răng thẳng chính xác của chúng tôi được thiết kế để đạt công suất và mô-men xoắn cực đại. Ổ trục côn được nạp sẵn trong PLN và vòng đệm phù hợp đặc biệt đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong các ứng dụng gặp phải bụi và nước phun.

đại lý hộp số neugart việt nam.

Nhờ có giao diện mặt bích được tiêu chuẩn hóa và bộ phận mang hành tinh trong thiết kế lồng, PSFN của chúng tôi cực kỳ cứng cáp về mặt xoắn. Bánh răng xoắn ốc được phát triển đặc biệt làm giảm rung động đến mức tối thiểu. Với mô men nghiêng cao, bạn có thể yêu cầu rất nhiều từ hộp số hành tinh chính xác này.

PLFN của chúng tôi có giao diện mặt bích được tiêu chuẩn hóa, cho phép lắp đặt dễ dàng. Hộp số hành tinh chính xác răng thẳng được thiết kế cho hiệu suất và mô-men xoắn cao. Khoảnh khắc nghiêng cao của nó cho phép hiệu suất tốt nhất ngay cả với các lực hướng tâm và hướng trục cao nhất.

Do thiết bị hypoid của nó, Hộp số Neugart việt nam WPLN của chúng tôi đạt được sự đồng bộ hóa tối ưu. Vì độ rung được giảm đến mức tối thiểu nên nó vận hành trơn tru, chính xác và yên tĩnh. Hộp số chính xác góc phải được bôi trơn suốt đời và có thể được gắn theo nhiều cách khác nhau.

Để biết thêm thông tin về hộp số Neugart việt nam, hộp số hành tinh Neugart việt nam, đại lý hộp số neugart việt nam, Neugart gearboxes, hộp số bánh răng Neugart, Hộp số hành tinh Neugart, Hộp số Neugart việt nam,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com
 
×
Top Bottom