Hộp quà Tết đẹp chào xuân 2017

jemart

Thành viên
Tham gia
3/10/2016
Bài viết
0
Hộp quà Tết món quà Xuân đầy ý nghĩa

Truyền thống tặng quà nhau dịp cuối năm là một nét đẹp trong văn hóa Việt. Những ngày này, với những món quà, tùy từng mối quan hệ có thể khác nhau. Nhưng tựu chung lại, Những món quà Tết luôn mang một ý nghĩa to lớn, giúp giữ mối quan hệ bền chặt, giúp mọi người trân trọng nhau hơn, cùng nhau vượt qua những khó khăn sắp tới với niềm tin tràn trề.

d1-jpg.9110


Những món quà Tết năm mới có rất nhiều loại có thể là một giỏ quà Tết nhiều bánh mứt và một chai rượu vang. Cũng có thể là một hộp quà với nhiều bánh kẹo và thực phẩm chức năng, hay một giỏ quà với chai rượu ngoại xịn và rất nhiều bánh kẹo ngon nhập ngoại để người nhận thưởng thức… Tùy khả năng tài chính, sự quan trọng và thân thiết của mối quan hệ mà người tặng có thể mua những món quà độc đáo và ý nghĩa được bày đẹp và trang nhã trong giỏ quà Tết hoặc hộp quà Tết.

4-jpg.9111


Hộp quà Tết hiện tại được làm với nhiều loại và chất liệu trong đó phổ biến là hộp giấy cứng, rất đẹp và trang nhã, nhẹ và dễ điều chỉnh. Dễ dàng để trong hộp. Hộp quà Tết làm bằng gỗ thông, rất cứng cáp, được bào nhẵn, đem đến một cảm giác thân thuộc nhiều ý nghĩa. Tuy có hơi nặng nhưng trông cũng rất đẹp. Cũng có dạng hộp kiểu mây đan nhưng loại này ít sử dụng, do khá kén khách.

Cách gói Hộp quà Tết

Theo nhận xét của Jemart, cách gói hộp quà Tết rất tiện và nhanh chóng. Điểm đặc biệt là nó chỉ được gói ở hộp mây và hộp gỗ. Riêng hộp giấy thì nó có thiết kế nắp đậy cùng túi sẵn trông sẽ tuyệt hơn.

Với hộp quà Tết mình chỉ cần bọc cho căng và đính lại bằng nơ hoặc băng keo để cố định phần bọc là xong. Hiện tại bên mình đang có nhiều mẫu hộp giấy, vừa trang nhã lại rất nhẹ, có túi đi kèm. Mẫu này có rất nhiều kiểu thiết kế cho bạn chọn. Và đây là mẫu được nhiều khách hàng đặt nhất.

Một năm mới đang cận kề ngay trước mắt, còn nhiều mối quan hệ làm ăn cần phải gìn giữ, nhiều phần quà được gửi tới các bậc bề trên trong gia đình để tỏ lòng tôn kính. Hãy nhanh tay đặt mua sớm giỏ quà tết, hộp quà Tết để có thể đi tặng sớm và gìn giữ các mối làm ăn, mối quan hệ tốt nhé.

Đặt mua sớm tại Jemart để được những ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ 0948.15.88.22 (Zalo/viber) để biết thông tin chi tiết.

Địa chỉ 81B Mai Hắc Đế - HN và 17C Hàng Da – HN.
 
×
Top Bottom