Hộp nhựa đựng trái cây–Đóng gói nông sản

suongrvc

Thành viên
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Hộp nhựa đựng trái cây là sản phẩm phổ biến trong bảo quản nông sản, rau củ quả. Với nhiều tiện ích, khi sử tăng thời gian sử dụng như bảo vệ sản phẩm khỏi ảnh hưởng môi trường, đóng gói sản phẩm theo trọng lượng yêu cầu 1kg, 500g, 350g, 250g. Sử dụng hộp nhựa trái cây giúp khách hàng rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, khi mua sản phẩm về chỉ cần bỏ vào tủ lạnh không cần sử dụng túi ni long hay các loại hủ hộp khác.
AAMABADGAAoAAQAAAAAAAA5CAAAAJDQ4YjA3YTA0LWRkZDktNDlmYy05ODEyLTViZGQ3NDc2MzUzNA.jpg


Hộp nhựa đựng trái cây là tên sản phẩm chung của dùng sản phẩm đựng các loại nông sản như rau, củ , quả… sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây có ưu điểm so với các dòng sản phẩm khác vì có lỗ thoát khí 2 bên cạnh, tối ưu hóa quá trình lưu chuyển không khí gia tăng khả năng hô hấp của trái cây và rau củ quả. Ngoài tối ưu hóa khả năng hô hấp hộp nhựa đựng trái cây còn giúp tránh đọng sương trên bề mặt hộp nhựa nếu quý khách sử bảo quản trong tủ mát.
AAMABADGAAgAAQAAAAAAAA8HAAAAJDM4NWY1ZmEyLTkxMWUtNDgxZS1iOTEyLTA0M2VkZDBlNTdmZA.jpg


Hộp nhựa đựng trái cây sản xuất bằng nhựa gì? Có an toàn không?

Hộp nhựa đựng trái cây sản xuất bằng chất liệu nhựa pet, đây là vật liệu có tính an toàn với sức khỏe được tất cả các nước chấp nhận sử dụng. Vật liệu pet an thân thiện với môi trường do quá trình sản xuất không sử dụng chất ổn định hay còn gọi là phụ gia trong ngành nhựa.

Hộp nhựa đựng trái cây bằng nhựa pet được kiểm định trước khi sử dụng với các hàm lượng kim loại nặng đều nằm dưới mức cho phép đối với bao bì hộp nhựa.

Sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây góp phần gia tăng giá trị nông sản việt được khuyên dùng để gia tăng khả năng cạnh tranh về bao bì.

Mọi chi tiết vui lòng gọi Công Ty TNHH TTK Phú Hội

147 Tân Lập 2, Hiệp Bình, Quận9

Tel:0936.626.976
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top