Hôm nay tôi tư vấn giá xăm mí mắt là bao nhiêu? chi phí thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Tham gia
16/7/2015
Bài viết
0
Câu hỏi: Tôi là Thúy Hoa ở Nam Định. thời gian tới tôi đem lại dự kiến sẽ đi nhấn mí nhằm cải thiện tình trạng mắt híp của bản thân mình. Nghe nói tại Phú Xuân được dịch vụ giá xăm mí mắt không cần phải giải phẫu, tư vấn cho giá xăm mí mắt giá chi phí bao nhiêu? tại sao lại mang lại sự chênh lệch về chi phí một vài thẩm mỹ viện? Tôi xin cảm ơn.

3.jpg


Trả lời

Chào Thúy Hoa!

Thẩm mỹ viện làm trắng Phú Xuân vô cùng vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của chúng tôi.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay dịch vụ giá xăm mí mắt ( hay còn được gọi là bấm mí) theo kỹ thuật Double Eyelid tại thẩm mỹ viện tắm trắng Phú Xuân đang được không ít người tin dùng thời điểm hiện tại. Đây là biện pháp giúp đỡ bạn sở hữu đôi mắt 2 mí cân xứng, đẹp thanh thoát mà không cần phải tới giải phẫu thẩm mỹ. khi tham dự dịch vụ này, không ít KH thường thắc mắc làm thế nào để có mắt 2 mí?

nhung-doi-mat-bo-cau-dep-nhat-the-gioi1.jpg


Đối bởi câu hỏi của chị em, chúng tôi xin phép phúc đáp như sau:

- Bấm mí Double eyelid 7 triệu VNĐ

Tại sao lại được sự chênh lệch về giá?

Nguyên nhân đem đến sự chênh lệch về chi phí giữa các thẩm mỹ viện với nhau là do:

+ phương pháp bấm mí tại nhiều chi nhánh chăm sóc: Mỗi địa điểm làm đẹp sẽ ứng dụng công nghệ bấm mí riêng. điều này ảnh hưởng trực thứ đến hiệu quả mà chị em nhận có. vì vậy, các khoản kinh phí bấm mí tại những spa tắm trắng là không giống nhau.

+ Hàng ngũ bác sĩ thực hiện: thầy thuốc cũng là 1 trong một số nguyên tố quyết định tới thành công của một ca bấm mí. chính vì lí do đó, nó cũng tác động ít khá nhiều tới khoản chi phí mà các bạn phải chi trả.

Tại thẩm mỹ viện tắm trắng Phú Xuân đang ứng dụng thành công dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là giải pháp duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn nhiều khi tạo kết liên có nên xăm mí mắt, đồng thời nâng cơ mi nhằm khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân xứng và đẹp tỏa sáng. Vậy nên, giải pháp bấm mí mắt không mổ này được thực hiện một cách có thương hiệu và mau chóng chỉ từ 15 – 20-30 phút mang lại cho bạn hiệu quả siêu việt, ổn định dài lâu.

Giá xăm mí mắt có đắt không ? để có dùng các dịch vụ tuyệt vời nhất, an toàn tuyệt đối bạn vui lòng thu xếp thì giờ sớm để đến bàn luận trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc để có kết quả như ý muốn hay gọi điện để nghe tư vấn theo Hotline dưới đây.
 
×
Quay lại
Top