Hội thảo Công nghệ chủ đề “Thiết kế Đa phương tiện – Multimedia Design"

Nguyenhien411

Thành viên
Tham gia
18/6/2015
Bài viết
1
Bạn đã từng say mê những bộ phim “bom tấn” như Stars war (Chiến tranh giữa các vì sao), The Terminator (Kẻ hủy diệt), Avatar, Transformers… và chắc hẳn bạn đã từng tự hỏi người ta làm cách nào để tạo ra những thước phim đầy ắp kỹ xảo ngoài sức tưởng tượng như thế?

Hoặc đơn giản hơn, bạn thích thú với những video quảng cáo ấn tượng trên Tivi, những hình ảnh đăng trên các tạp chí, bao bì sản phẩm lấp lánh, đẹp như mơ… ngập tràn quanh ta hiện nay. Bạn mơ ước một ngày nào đó mình cũng có thể thực hiện được những sản phẩm cuốn hút như thế?

Có điều này chắc bạn chưa biết: rất nhiều sản phẩm như thế đã được thực hiện tại Việt Nam, bởi chính những con người trẻ tuổi Việt Nam giống như bạn. Và đây hiện cũng đang là một trong số vài ngành nghề rất mới mẻ ở Việt Nam, đang hết sức khan hiếm nhân lực.

Trong tình hình sinh viên tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng thất nghiệp tràn lan như hiện nay, liệu đây có phải là “vị cứu tinh” mới cho bạn, những người vừa mới tốt nghiệp Trung học phổ thông đang muốn tìm hướng đi chuẩn xác cho tương lai của mình?

Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề nóng bỏng này, mời bạn đến tham dự Hội thảo hướng nghiệp “Thiết kế Đa phương tiện – Multimedia Design – Cơ hội nghề nghiệp nào dành cho bạn – Học ở đâu?” và trao đổi với các chuyên gia được tổ chức bởi Maacviet Arena.

Thời gian: 08g30, ngày Thứ bảy 15/8/2015

Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện Maacviet Arena

121 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, TP.HCM

Diễn giả / Khách mời:

Thầy Nguyễn Duy Thơ, Hiệp sĩ CNTT 2004, Hiệu trưởng Maacviet Arena.
Ông Vũ Đình Thục, Hoạ sĩ, Creative Director – Kingfisher Creative Agency.
Anh Nguyễn Huy Cường, cựu SV Arena, Giải Nhất cuộc thi Nhà Quảng cáo trẻ Young Lions Vietnam 2010, hạng 5 Young Lions Cannes 2011.
Anh Võ Thành Phụng, SV Maacviet Arena, chuyên viên dựng phim FAP TV.
Anh Hoàng Anh Vũ, cựu sinh viên ĐHKT TP.HCM, cựu SV Arena, chuyên gia 3D, Công ty BaD-Clay Studio Vietnam.
Chương trình:

Hội thảo Công nghệ chủ đề “Thiết kế Đa phương tiện – Multimedia Design là gì”.
Trao đổi về hiện trạng ngành Thiết kế Multimedia Việt Nam.
Trao đổi và giao lưu với các sinh viên – cựu sinh viên Arena và chuyên gia đang làm việc về cơ hội việc làm ngành Thiết kế Đa phương tiện, Quảng cáo, Kỹ xảo điện ảnh, Games, IT, vv…
Hân hạnh được đón tiếp bạn tại buổi Hội thảo.
Các bạn đăng ký tại đây
 

×
Quay lại
Top