Hội những người thức khuya :D

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Hôm nay Cú ngủ sớm cả mà.D trực thay Ghost.
 
Bùn thế nhỡ ? hôm nay mới chui vào hội thức đêm mà ai cũng đi ngủ hết :(
 
Yup, ngủ hết rồi hủm
 
:) ai muốn gia nhập gia đinh Cú để có những phần quà hấp dẫn ( chi tiết đọc trang 34,35)
 
Mình nè ! cú mới nè :))
 
Hìhì pó tay
cứ vào nói "có iem" là dc hở :D
 
Fan Chel trí nhớ kém quá.
Chel thua ManU trong trận chung kết C1 năm 2007 -2008 ở Nga ấy, năm mà Anelka đá hỏng quả Penalty cuối cùng đấy:))
ps: mà Chel thua Bar chung kết năm nào ? Chỉ vào CK thua ManU thôi chứ :KSV@08:

bạn này cũng sai nốt ! Chelsea thua MU ở moskow là do trung vệ John Terry đá hỏng quả penalty chứ ko phải anelka đâu :))
 
Uhm.tham gia tích cực các trò chơi của Cú sẽ đc + điểm nữa. t sẽ ghi danh mọi người
 
Mình đăng kí tham gia họ nhà cú nhá ! :D
 
Thôi đổi ý rùi
2g sáng bên đây là 12g trưa. lúc đó đang đi học >.<
 
Mọi người gia nhập gia đình Cú nào ( chi tiết đọc trang 34,35)
 
Chết thật, đêm hôm trước bay đi kiếm ăn tự dưng trúng phải luồng gió độc nên bị bất tỉnh nhân sự từ 12h trưa hôm qua đến tận 9h đêm hôm qua. Thanks Dust giúp anh quản lí hội cú nhé :D
Mới 1 ngày ko onl mà nhiều comment quá, chẳng biết phải trả lời từng bạn như thế nào :( Ghost thành thật xin lỗi :(
Đầu tiên là chào mừng các mem mới đã đến với hội nhà Cú trên KSV. Hy vọng hội cú sẽ giúp các bạn cảm thấy bớt cô đơn trong những đêm ko ngủ :))
Còn về ý kiến của Dust:
Trước hết là rất cảm ơn vì em đã góp ý xây dựng hội nhà cú. Ban đầu khi mở topic này Ghost chỉ muốn tạo ra 1 nơi để giao lưu kết bạn giữa những bạn có cùng sở thích (hoặc là thói quen) là làm việc, học tập về ban đêm chứ hoàn toàn không có ý định thi xem ai là người thức khuya giỏi nhất, hay là sử dụng giải thưởng hay gì đó để thu hút mọi người vào topic của mình. Chưa kể đến việc để tổ chức một cuộc thi trên KSV thì trước hết phải có sự đồng ý của Ban quản trị KSV. Dù 1 diễn đàn lập ra là để mọi người giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhưng vẫn nó vẫn là 1 nơi có tổ chức, có người quản lí. Ghost tin chắc KSV cũng không phải là 1 ngoại lệ. Ghost gia nhập KSV cũng gần 1 năm rồi, cũng lập rất nhiều topic, cũng rất muốn mọi người quan tâm đến topic của mình, nhưng nếu sử dụng giải thưởng để thu hút mọi người thì mình nghĩ là không cần thiết.
Đấy là ý kiến của Ghost về vấn đề này, mọi người cho ý kiến nhé ;)
 
Học tập về đêm à? Hoan hô, dưng mà em học thì không onl được các bác ạ. Mấy hôm ngồi học có được sờ vào máy tính đâu. Thành ra báo mỗi cái danh, chả lên họp mặt cùng anh em buổi nào, haizzz.
Dạo này thở dài nhiều quá, mình già thật rồi...:KSV@02:
 
Học tập về đêm à? Hoan hô, dưng mà em học thì không onl được các bác ạ. Mấy hôm ngồi học có được sờ vào máy tính đâu. Thành ra báo mỗi cái danh, chả lên họp mặt cùng anh em buổi nào, haizzz.
Dạo này thở dài nhiều quá, mình già thật rồi...:KSV@02:
ko được thở dài, thở dài sẽ khổ. Khoa học bảo thế :))
 
Dưng mờ vừa thở dài vừa cười chắc không khổ chứ ạ??? :KSV@05:
 
Hội nhà cú chúng ta có ai không yêu môi trường ko nhỉ? :-?
Ai không nằm trong "Hội những người không yêu môi trường" thì còn chờ gì nữa mà không gia nhập CLB Môi trường nhỉ :))
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Thanks Cú Bang chủ nhiêù nhiều!!
Cú nào mà chả yêu môi trg chứ!!Nhỉ!!...Chứ để cây cối chết hết rùi.cú ta sống ở đâu ta???
:KSV@19:
 
hihi e thich cai nay oy nha :KSV@10:...may su huynh su ti cho tiu~ muoi tham gia zoi :KSV@12:
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Quay lại
Top Bottom