tổ chuc ở địa điem nao ngoai ha nội nhỉ, minh cung muon tham gia thử cho biet , chu ko co tien hoc Rmit![]()
du học tại chỗ thì hình như nước mình mới có RMIT thôi, thích quá nhỉ, mình ở tp HCM, hi vọng mai mốt RMIT mở hội thảo ở tp HCM cho mình tham gia nữa![]()
hình như free ah, mà có rút thăm trúng thưởng nữaNếu free thì mình đi ngay, mình chủ yếu muốn săn học bổng
đã vậy tahình như free ah, mà có rút thăm trúng thưởng nữa
tổ chuc ở địa điem nao ngoai ha nội nhỉ, minh cung muon tham gia thử cho biet , chu ko co tien hoc Rmit![]()
nhiều lắm, lớp học thử , tư vấn nghề nghiệp, những cơ hội học bổng và chương trình trao đổi sinh viên sang Úc v.v.... nói chung đi thì mới biết hết được, chứ chỉ nghe nói sơ sơ là vậy
bữa có nghe nói về cái này rồi, hình như có cho học thử 1 buổi nữa thì phải, mỗi lần đi ngang RMIT là thấy hâm mộ ghê <3
trường nào cũng được, chủ yếu là có chịu học hay không thôi, quôc tế thì môi trường tốt, nhưng không chịu học thì cũng thua
thích nhỉ, sv RMIT đi đâu cũng dc nể hết
có khi nào thành tự tin thái quá không?trường đó xây dựng tên tuổi tốt mà, sinh viên đầu vào cũng được chọn lọc, dù hình như học phí cũng cao lắm, tới lúc học trong đó xong hình như ai cũng tự hào về trường của mình.
có khi nào thành tự tin thái quá không?
Đồng ý với bạn luôn, ở đâu cũng vậy thôi. Thái độ của một người chưa hẳn là giống như tập thể họ sinh hoạt, quan trọng là bạn biết được người đó bao nhiêu thôi chứ đâu phải đánh đồng như thế. Tôi biết khá nhiều bạn học RMIT mà khả năng tự lập kiếm tiền rất cao chứ không phải trong đó toàn dân "cô chiêu cậu ấm" chỉ lấy tiền ba mẹ tiêu sài đâu.hên xui có trẻ trâu háu đá trong đó thì cũng có thui. Nhưng bạn mình học trong đó thì cư xử ok lắm. Có lần còn tự đứng ra tổ chức quyên góp từ thiện cho một nhà mở nuôi trẻ mồ côi ở vùng sâu vùng xa nữa. Chương trình làm hoành tráng lắm. Chả bù hum bữa đọc đc profile 1 thằng photographer rớt đại học chính quy rồi nhà cho tiền đi học mấy trường thiết kế không quan trọng đầu vào, về nhà toàn lên fb khinh miệt người khác chụp hình PTS không đẹp không ra gì để tôn mình lên làm ngôi sao.
hên xui có trẻ trâu háu đá trong đó thì cũng có thui. Nhưng bạn mình học trong đó thì cư xử ok lắm. Có lần còn tự đứng ra tổ chức quyên góp từ thiện cho một nhà mở nuôi trẻ mồ côi ở vùng sâu vùng xa nữa. Chương trình làm hoành tráng lắm. Chả bù hum bữa đọc đc profile 1 thằng photographer rớt đại học chính quy rồi nhà cho tiền đi học mấy trường thiết kế không quan trọng đầu vào, về nhà toàn lên fb khinh miệt người khác chụp hình PTS không đẹp không ra gì để tôn mình lên làm ngôi sao.
Đồng ý với bạn luôn, ở đâu cũng vậy thôi. Thái độ của một người chưa hẳn là giống như tập thể họ sinh hoạt, quan trọng là bạn biết được người đó bao nhiêu thôi chứ đâu phải đánh đồng như thế. Tôi biết khá nhiều bạn học RMIT mà khả năng tự lập kiếm tiền rất cao chứ không phải trong đó toàn dân "cô chiêu cậu ấm" chỉ lấy tiền ba mẹ tiêu sài đâu.
hình như free ah, mà có rút thăm trúng thưởng nữa
thích nhỉ, sv RMIT đi đâu cũng dc nể hết