Học xuất nhập khẩu có lợi ích gì?

Tham gia
9/11/2021
Bài viết
4
Ngành học xuất nhập khẩu và logistics là 2 ngành học sẽ rất hot trong tương lai gần.

- Về mặt thời gian: Khi làm trong ngành xuất nhập khẩu, bạn sẽ chỉ làm giờ hành chính và luôn tự do thoải mái với hai ngày cuối tuần.

- Về mức thu nhập: Thu nhập của bạn hoàn toàn có thể lên tới 2 con số nếu bạn là một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu. Mức hoa hồng dành cho nhân viên sales xuất nhập khẩu và logistics cũng khá hậu hĩnh do đây là công việc mang lại lợi nhuận rất cao cho doanh nghiệp.

- Cơ hội việc làm: Không thể thiếu những cơ hội việc làm tuyệt với khi bạn tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu.

- Cơ hội thăng tiến: Một phòng kinh doanh xuất nhập khẩu thường khá ít người do vậy bạn sẽ chỉ phải chiến đấu với ít đối thủ hơn.

- Cơ hội phát triển bản thân: Ông cha ta có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” điều này áp dụng thật tốt cho lĩnh vực XNK. Bạn không chỉ tiếp thu được văn hóa vùng miền trong nước mà còn được học hỏi cả phong cách làm việc và những điều tuyệt vời tại những quốc gia trên thế giới.

Đó là lí do vì sao nhiều người quyết định học xuất nhập khẩu ở các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín cho dù họ học trái ngành.
Trung tâm AZ - Đào tạo xuất nhập khẩu, logistics hàng đầu Việt Nam.
Phương pháp giảng dạy: Dạy nghề thực tế (cầm tay chỉ việc) - Lý thuyết song song thực hành.
Quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi đến từ CEO các doanh nghiệp lớn, giảng viên giỏi, nhiệt tình từ các Trường Đại học nổi tiếng và phương pháp cập nhật liên tục kiến thức, phương pháp làm việc, qui đinh, pháp lý… về ngành nghề theo học.
Trung tâm còn hỗ trợ cho sinh viên và đi kèm các ưu đãi khác.

? Đặc biệt: Giảm 10% cho nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên.
Để được tư vấn về lộ trình học, ưu đãi học phí, lịch khai giảng…. Vui lòng liên hệ: 0369461430/0972002669 hoặc truy cập website: https://daotaodanganh.vn/ để được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc.
#daotaoxuatnhapkhau
#trungtamaz
#hocxuatnhapkhautotnhat
#logistics


 
×
Quay lại
Top