HỌC XÂY DỰNG WEB BẰNG WORDPRESS CẤP TỐC TRONG 3 BUỔI!!!

amyjane

Thành viên
Tham gia
19/7/2013
Bài viết
0
XÂY DỰNG & QUẢN TRỊ
WEB CẤP TỐC BẰNG WORDPRESS TRONG 3 BUỔI
wordpress.jpg

1. Vì sao bạn nên học lớp này?

Bên cạnh những phương tiện truyền thông truyền thống, web là một công cụ quảng bá hiệu quả, tương tác hai chiều, luôn mở rộng cửa để giao tiếp với khách hàng, là nơi để những khách hàng tiềm năng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Cơ hội kinh doanh, hợp tác quốc tế cũng là một trong những lợi ích mà website có thể mang lại.
Chính vì thế, việc mỗi doanh nghiệp đều sở hữu website đã trở nên hết sức cần thiết. Doanh nghiệp của bạn đã có website chưa? Hay đơn giản bạn có thể làm chủ trang web của riêng mình? Bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về xây dựng và quản trị Website để theo nghề lập trình web?
Hãy tham gia lớp học Xây dựng và quản trị web cấp tốc bằng WordPress tại Athena.
Tham khảo website làm bằng WordPress tại đây

2. Kiến thức và kỹ năng sẽ đạt được
Chỉ sau hai buổi học, bạn đã có thể tự làm trang web cá nhân, doanh nghiệp của riêng mình, lại được tặng thêm host trị giá 300.000đ để thực hành trong quá trình học. Bạn vừa làm chủ trang web của riêng mình, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian. Chỉ trong 3 buổi, bạn đã có thể làm được các website như https://athena.com.vn hoặc https://dantri.com.vn/ sử dụng công cụWordPress.
Điểm khác biệt khi học tại ATHENA so với các trung tâm khác là ngoài phần xây dựng web, bạn còn được học thêm công cụ WordPress để tạo trang web vô cùng hiệu quả. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, bạn cũng có thể tham gia lớp học.

3. Giảng viên và điều kiện học tập
Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực Marketing online, lập trình web. Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực online marketing, thương mại điện tử, lập trình web.
Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại. 100% thời gian học trên phòng LAB được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị thực hành .

4. Thời lượng khóa học: 3 buổi, 3h/ buổi . NGÀY HỌC : 5+6+7/8/2013 TỪ 18H-21H

5. Học phí: 700.000 Đ (Ưu đãi giảm 40% đăng ký trước 4/8/2013)

6. Chứng chỉ & định hướng phát triển
Tham gia khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của ATHENA có giá trị trên toàn quốc.
Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về xây dựng, quản lý website, bạn có thể tham gia thêm các khóa học tương tự như xây dựng web bán hàng trực tuyến bằng VirtueMart, hoặc lớp xây dựng diễn đàn bằng VBB cấp tốc 2 buổi bạn có thể tạo được diễn đàn, forum, trang rao vặt riêng mình. Nếu muốn học nâng cao hơn bạn có thể tham gia lớp xây dựng website Doanh nghiệp bằng Joomla hoặc lập trình web bằng PHP + MySQL. Sau 1 tháng học, bạn sẽ có thể tự xây dựng và quản trị được các website tin tức như dantri.com.vn, và doanh nghiệp như Athena.edu.vn, …
 
×
Quay lại
Top