Học tiếng nhật giao tiếp mất bao lâu

hoctiengnhat101

Thành viên
Tham gia
1/7/2016
Bài viết
13
Việc học một ngôn ngữ mới và khó như tiếng nhật không phải ngày một ngày hai là có thể biết tất cả mà nó là cả một quá trình dài để học hỏi và tích lũy . Nhưng để giao tiếp tiếng nhật bằng một số câu đơn giản giản thì hoàn toàn không hề khó . Ngay cả khi bạn không theo học một lớp tiếng nhật nào cả thì bạn cũng hoàn toàn có thể giao tiếp bằng tiếng nhật bằng một số câu nói đơn giản.
Còn nếu bạn muốn có thể giao tiếp nhiều hơn những câu tiếng nhật giao giao tiếp hằng ngày thì các bạn nên tham gia cac lớp học tiếng nhật hoặc tìm hiểu thêm qua các video tiếng nhật hay đọc thêm sách dạy tiếng nhật giao tiếp. Việc học tiếng nhật của bạn mất nhiều thời gian hay không ngoài các yếu tố khách quan như thời gian bạn dành để học tiếng nhật hay bạn có mua đúng sách dạy tiếng nhật giao tiếp hay không thì tất cả còn phụ thuộc vào chính khả năng của bạn . Có thể có người học nhanh có người học chậm nhưng ngườ xưa vẫn xó câu cần cù bù khả năng mà cái đích chung vẫn là giao tiếp bằng tiếng nhật thật tốt và người nghe có thể hiểu bạn đang nói về vấn đề gì.
Nếu đơn giản chỉ là việc chào hỏi hay nói cảm ơn ,xin lỗi hay các câu tiếng nhật giao tiếp hằng ngày thì hoàn toàn không hề khó mà chúng ta hoàn toàn có thể tự học tự luyện tập mà không cần tham gia các khóa học chuyên sâu. Cũng như trẻ em ở nhật chúng hoàn toàn không biết về ngữ pháp tiếng nhật hay về cái gọi là bảng chữ cái tiếng nhật nhưng chúng vẫn hoàn toàn có thể giao tiếp được với bố mẹ của chúng. vậy tại sao bạn không thử học theo cách mà những đứa bé đó đã học.
Mình không hề khẳng định rằng bạn không cần học ngữ pháp nhưng chỉ để giao tếp đơn giản thì không hề tốn nhiều thời gian để bạn có thể giao tiếp. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng nhật của bạn thì cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn phải học ngữ pháp và cả cách phát âm hay nói cách khác bạn cần tham gia các lớp học tiếng nhật và đầu tư thời gian cho chúng khá nhiều thì mới có thể làm tốt được những việc như thuyết trình hay giao tiếp với người nhật như một người nhật vậy.
Tóm lại theo trung tâm nhật ngữ thấy thì việc giao tiếp tiếng nhật cũng không quá khó và cũng không làm các ban mất quá nhiều thời gian để bạn có thể học. Dù học để giao tiếp đơn giản hay giao tiếp tiếng nhật thuần thục thì bạn cũng cần đầu tư thời gian học một cách nghiêm túc và có hiệu quả. Việc học nhanh hay chậm mất nhiều thời gian hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn có nghêm túc để học hay không.
 

×
Quay lại
Top