Học spa ở đâu tốt tphcm các lưu ý để tốt hơn

truongtuandl33

Thành viên
Tham gia
17/12/2016
Bài viết
0
Học Spa, học chăm sóc da ở đâu tốt tphcm? Vì sao các bạn lại muốn theo ngành Spa? Bạn có thực sự yêu thích ngành này không? Đó là những câu hỏi bạn hãy tự đặt ra để tìm đến những trung tâm dạy nghề spa.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn nơi học nghề spa ở đâu tốt tphcm và các điều mà các bạn cần quan tâm trước khi bắt đầu học!

Thứ nhất, Mục tiêu đi học Spa là gì?

Bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình và quyết định theo đến cùng, học Spa không khó nhưng quan trọng ở đây là bạn phải kiên nhẫn, yêu nghề khi đó bạn mới dễ thành công được. Vì thế, bạn nên đặt ra mục tiêu cho mình về nghề Spa đi làm kiếm tiền nâng cao thu nhập tốt hơn. Nếu có kinh phí thì bạn cũng tự mở tiệm Spa cho riêng mình.

Thứ hai, Xác định đối tượng khách hàng bạn muốn phục vụ

Mục tiêu là xác định được các đối tượng mà mình phục vụ để dễ chọn được khóa học phù hợp. Nếu là khách nữ thi bạn chọn khóa học chăm sóc da mặt, còn khách nam thì bạn chọn khóa học masage toàn thân.

Và, còn tùy thuộc vào khách hàng nếu giới thượng lưu thì bạn ngoài việc hoc massage toàn thân thì phải nên học kèm theo đó là masage Thái, Shiatsu Nhật,...

Thứ ba, Dự kiến nơi tìm việc sau khi học xong

Đây cũng vấn đề mà bạn cần lưu ý, bởi nó cũng liên quan đến việc chọn khóa học của bạn. Theo đó, nếu sau khi học xong bạn làm hoặc mở dịch vụ Spa chăm sóc sắc đẹp ở các tỉnh, thành thì bạn nên chọn khóa học tổng hợp nhiều chuyên môn khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ở những khu vực này.

Thứ tư, Ngân sách đi học

Có nhiều cách giúp bạn theo nghề Spa, khi bạn có ngân sách hạn hẹp thì bạn nên xin học ở trung tâm dạy Spa chuyên nghiệp bằng việc xin làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm. Hoặc bạn xin vào các dịch vụ Spa để học nghề tích lũy kinh nghiệm, ngoài ra để có thêm thu nhập cho bản thân.

Bạn đang có nhu cầu thì hãy đến với Học viện Thẩm Mỹ SEOUL SPA, chúng tôi là trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp tphcm với nhiều ngành nghề khác nhau giúp bạn dễ chọn lựa. SEOUL SPA có nhiều giảng viên, chuyên viên hàng đầu qua đó mang đến bạn các kiến thức phong phú, chất lượng giảng dạy tốt giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng thực hành chắc chắn khi ra trường.
 

×
Quay lại
Top