Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có cao không?

phamphuc9339

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Hiện học phí văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khá thấp, để nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp dễ dàng.

Những lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Theo quy định của Bộ LĐTT – XH về yêu cầu chuyển đổi học văn bằng 2 chính là thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao Đẳng trở nên không phân biệt khối ngành. Nên dù tốt nghiệp ở chuyên ngành nào sinh viên cũng đều có thể đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Đặc biệt, nếu thí sinh chọn địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được:
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-7.jpg

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí như sinh viên Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Nhà trường.

+ Được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định nhà nước trong suốt quá trình học.

+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và sau tốt nghiệp như những thí sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

+ Được miễn học các môn đại cương đã học ở ngành trước đó, với thí sinh học cùng trong ngành sức khỏe sẽ được miễn thêm vài môn chuyên ngành Y Dược.

+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành: Ví dụ có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào tối T2 đến T6, học một ngành khác trong Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần, và thời gian hoàn thành chương trình học tương đương nhau từ 18 – 20 tháng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Trong các ngành học có thể nói ngành Y Dược nói chung, ngành Hộ sinh nói riêng luôn là một trong những những có mức học phí cao nhất, thậm chí gấp vài lần so với các ngành khác như: kinh tế, kế toán, du lịch, sư phạm…Do đặc trưng của ngành đòi hỏi các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc thực hành phục vụ quá trình học tập và làm việc sau này.

Với mong muốn mang đến cho các em sinh viên được trải nghiệm học tập với mức học phí tiết kiệm hợp lý nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược ở trên địa bàn thành phố Hà Nội có chất lượng đào tạo và uy tín nhất. Nhà trường đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 800.000 vnđ/ tháng, ngoài ra còn có các chương trình cân đối thu chi hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức mà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Các em được áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể ngay trong mỗi tiết học giúp sinh viên vững vàng hơn trên con đường nghề nghiệp sau này.
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-8.jpg

Nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên

Để giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh có thành tích học tập tốt, những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những chính sách hỗ trợ về kinh tế cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc, hỗ trợ vay vốn sinh viên…

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các điều kiện do Bộ đề ra. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng...cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Khi có thắc mắc gì về học phí hoặc hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay các thông tin liên quan tới chương trình học, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của nhà trường qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895

.
 
×
Top Bottom