Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tăng hay giảm

  • Người đăng Người đăng Ken 123
  • Ngày đăng Ngày đăng

Ken 123

Thành viên
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
0
Tôi đã tốt nghiệp nghề Marketing và đang làm việc tại công ty nhập khẩu Dược. Hiện tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng không được biết giá như thế nào?
Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-dieu-duong.jpg


giá văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là hình thức học đã được với những bạn trẻ lựa chọn để mở rộng cơ hội thực hiện hành nghề của mình trong lĩnh vực tiềm năng này. “Nhất y, nhì dược” cho thấy vị trí của những nghề ngành chăm sóc – bảo vệ sức khỏe luôn đứng top đầu trong xã hội dù ở bất cứ thời điểm nào.

Đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo người học, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời giờ dạy học rút gọn và mức chi phí tiết kiệm. Dựa đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu căn cứ học kỳ 5 tháng. Với mức chi phí tương đối dễ chịu này bạn có thể yên tâm học tập, lĩnh hội kiến thức và Kĩ năng chuyên khoa nghiệp để hành nghề tốt quy trình của ngành dược sĩ tương lai.kiến thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018
Với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trên, các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại ban giám hiệu nhà trường để mở rộng cơ hội việc hành nghề cho mình. Bên cạnh đó thời gian học ngoài giờ hành chính (buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc hiện nay thứ 7 và chủ nhật) rất phù hợp cho cho các ai vừa học vừa làm mà thật ra không ảnh hưởng tới công việc của mình.

quy-dinh-ve-hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm.jpg


Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • 01 Giấy khai sinh Bản y sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có đính sẵn tem, lưu ý ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
những thắc mắc về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, thí sinh có thể liên hệ với ban giám hiệu nhà trường
 
×
Top Bottom