Học ngoại ngữ tại bắc ninh - khởi nguồn cuộc sống hội nhập

hatuonganh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/11/2012
Bài viết
3
TIẾNG ANH- KHỞI NGUỒN CUỘC SỐNG HỘI NHẬP
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, nền kinh tế nước ta đang bước những bước tiến nhảy vọt với quốc tế song song bên cạch đó là sự hội nhập mở cửa. các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều mọc lên các khu công nghiêp lớn.vậy để hội nhập thì bản thân con người Việt Nam mình cũng cần hội nhập chính vì vậy ngoại ngữ là điều không thể thiếu trong quá trình hội nhập. muốn có được vốn ngoại ngữ tốt. muốn giao tiếp tốt được với người nước ngoài công việc của bạn phải làm bây giờ là học ngoại ngữ nhưng học ở đâu và học như thế nào? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời tại trung tâm ngoại ngữ quốc tế ATLANTIC.
Hãy đến với chúng tôi trung tâm ngoại ngữ quốc tế ATLANTIC để được tư vấn miễn phĩ cách học ngoại ngữ và đây cũng là địa chỉ tin cậy cho bạn học ngoại ngữ với nhiều chương tình học từ sơ cấp đến nâng cao.
1. Anh văn thiếu nhi từ 6 đến 11 tuổi .
2. Anh văn thiếu niên từ 11 đến 16 tuổi.
3. Chương trình tiếng anh giao tiếp.
4. Chương trình luyện thi ngữ pháp tiếng anh.
5. Chương trình luyện thi Luyện thi TOEFL * IBT
6. Chương trình tiếng Hoa giao tiếp tổng quát.
7. Chương trình tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.
8. Chương trình tiếng Nhật giao tiếp tổng quát
Trung tâm liên tục khai giảng các lớp học hàng tuần. đến với trung tâm bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp năng đông và thân thiên. Đặc biệt giảng viên của ATLANTIC 100% đều là người bản sứ những giáo viên tận tâm yêu nghề có kinh nghiệm giảng dạy và hiểu được nhu cầu của học sinh Việt Nam.chắc chắn bạn sẽ đạt thành tích tốt sau khi học tập tại trung tâm.
Đặc biệt hiện nay trung tâm đang có chương trình khuyến mại 1.000.000 đ/ khóa tiếng anh áp dụng từ ngày 5 đến 30/12/2012

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ:
Chi nhánh Bắc Ninh: 123 Nguyễn Trãi – Ninh Xá – Tp Bắc Ninh.
Chi nhánh Bắc Giang: 91 Nguyễn Thị Lưu – Tp Bắc Giang.
ĐT: 02413. 812.884
Hotline: 0968.514.098
 

×
Quay lại
Top