Học nghề Spa tại Seoul Academy có thật sự tốt

seoul academy

Thành viên
Tham gia
3/7/2020
Bài viết
0
Trực thuộc SeoulSpa.Vn – Chuỗi hệ thống khiến đẹp hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu 30 cơ sở trong nước và quốc tế. khi đăng ký học tại Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, đa số học viên đều được KÝ ĐẢM BẢO 100% có việc làm; được thực hành và tiếp xúc thực tiễn với những liệu trình làm đẹp tại Spa và học được bí quyết tư vấn quý khách & xử lý tình huống.

sở hữu sứ mệnh luôn cập nhật, đổi mới cách giảng dạy, thứ công nghệ cao trong môi trường đào tạo nghề Spa. Khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm mê say học tập làm đẹp của các bạn trẻ của học viên, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Và có phương châm vươn lên là hệ thống đào tạo thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. Học viện xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin, cho những ai yêu thích trong lĩnh vực khiến đẹp.

upload_2020-7-3_11-4-51.gif


Con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ như ngày hôm nay. 100% Giảng viên tại học viện đạt chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp quốc tế và có trên 10 năm kinh khủng nghiệm tại các thẩm mỹ viện, spa danh tiếng trên toàn quốc.

Doi-ngu-giang-vien-tai-Seoul-Academy.jpg


Học viện Spa Seoul Academy đề cao học tập đi đôi có thực hành, chú trọng đào tạo cho học viên kỹ năng nhuần nhuyễn, tay nghề và tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo học viên ra trường sở hữu thể hành nghề ngay.

Sau khi được trang bị kiến thức, chuyên môn trên giảng đường, học viên được thực hành song song có máy móc công nghệ cao trên người thật, quy tụ đầy đủ yếu tố của một hệ thống đào tạo kiểu loại. Seoul Academy được vinh dự ký kết hợp tác với trường đạo tào được bộ công yêu đương cấp phép.

Học viện thường xuyên xuyên tổ chức những kỳ thi sát hạch, cấp bằng quốc gia và quốc tế cho học viên. 100% Học viên tốt nghiệp đều nhận được cơ hội có việc làm hấp dẫn tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

Chung-nhan-khoa-hoc-quan-ly-spa.jpg
chung-chi-tot-nghiep-tai-Seoul-Academy.png


Trong đó nhiều học viên tuyệt vời đã được tuyển vào làm cho việc tại Seoul Spa – chuỗi spa làm cho trẻ trung bậc nhất Việt Nam. không tính ra khi đăng ký học thẩm mỹ tại upload_2020-7-3_11-4-51.gif Seoul Academy, học viên được KÍ CAM KẾT 100% có VIỆC khiến SAU tốt NGHIỆP; và được tặng khóa học Quản lý & set up spa giúp học viên sở hữu thể tự tin trở thành chủ spa ngay sau khi phải chăng nghiệp.

Ky-thuat-vien-tai-he-thong-SeoulSpa.Vn_.jpg


với các gì đã đạt được minh chứng bằng đa dạng thế hệ học viên chất lượng. Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tự hào đóng góp vào công cuộc làm cho sang trọng cho phái đẹp nói riêng và thôn hội nói chung.

Để biết thêm thông tin khía cạnh và được tư vấn cụ thể về khóa học, quý khách với thể truy cập

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 0918 301 0080901 898 444

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 436A/103, đường 3/2, quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, cần Thơ
  • Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
 
×
Top Bottom