Học ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng ở đâu?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng - tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng chú trọng đào tạo nhân lực và nâng cao cơ sở vật chất. Kỹ thuật phục hồi chức năng là một vị trí không thể thiếu tại các bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm như thế nào?.

Lĩnh vực quan trọng nhất của y học là phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Tuy nhiên, trước đây, ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng lại chưa có chỗ đứng lớn trong y học giúp cho quá trình phục hồi của bệnh nhân sau điều trị được nhanh chóng hơn. Thế nhưng những năm gần đây, ngành này ngày càng được quan tâm hơn bởi con người nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của lĩnh vực này.

Kỹ thuật phục hồi chức năng là phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc mà sử dụng các kỹ thuật điều trị để giúp người bệnh giảm thiểu hậu quả và hồi phục những tổn thương, khuyết tật về chức năng trên các bộ phận của cơ thể. Hiểu một cách đơn giản, kỹ thuật phục hồi chức năng giúp người bệnh sau khi chữa bệnh có thể hòa nhập lại với cuộc sống một cách bình thường và tích cực nhất. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những người gặp khiếm khuyết về tay chân hay những người bị tàn tật.
Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-17-8.jpg
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
Trong số các trường cao đẳng đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng,Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những đơn vị hàng đầu và quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nói riêng và nhóm ngành sức khỏe nói chung. Trước khi lựa chọn theo học ngành này bạn cần phải tìm hiểu về Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2019 nhằm thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển và xem mình có đủ điều kiện đăng ký dự tuyển hay không.


Hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ sau:
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Địa chỉ nộp hồ sơ: tại các
trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm cụ thể là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-moi-truong-dao-tao-gan-lien-voi-thuc-hanh-benh-vien.jpg
 
×
Top Bottom