Học lập trình PHP – Ngôn ngữ phát triển web phổ biến

anhpham1896

Banned
Tham gia
17/11/2017
Bài viết
0
Khóa học lập trình PHP trang bị cho bạn kiến thức học lập trình web bằng ngôn ngữ php cơ bản và nâng cao uy tín chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội.Nếu bạn là một người lập trình, mong muốn đạt được thành công cao trong nghề nghiệp, cũng như muốn bổ sung vào bản lý lịch của mình những kỹ năng ấn tượng, cần thiết thì bạn cần phải nắm vững một trong 3 công nghệ Java, .NET hoặc PHP.

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều ứng dụng viết bằng PHP, sự đa dạng trong ứng dụng và Framework làm cho thị trường và tương lai dành cho các bạn học lập trình PHP là rất lớn.

Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, dễ học, cú pháp giống C và Java, và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên rất nhiều doanh nghiệp đã chọn PHP làm ngôn ngữ phát triển website cho khách hàng cũng như sản phẩm của riêng họ nên việc hiểu biết và chuyên sâu về công nghệ web nói chung, PHP nói riêng sẽ là một lợi thế cho các bạn.

hoc-lap-trinh-php.jpg


PHP trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. PHP được dùng để phát triển website và các ứng dụng mã nguồn mở, là ngôn ngữ lập trình script rất thông dụng, hoạt động ở trên máy chủ, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML.

Nếu học lập trình PHP, bạn có thể viết ra nhiều kiểu ứng dụng có mô hình tương tác khác nhau như thông qua Command Line Interface – CLI (Shell, Batch processing…), Web Service (SOAP, REST…), thông qua website (HTTP Request – Response), thông qua ứng dụng Desktop (PHP-GTK)….

Một số ứng dụng nổi tiếng được viết bằng PHP như: Facebook, Yahoo, Wikipedia, Joomla, Digg, Wordpress…Sự phổ biến của PHP trong xây dựng web đã làm cho ngày càng nhiều website triển khai bằng PHP. Một số dạng web tiêu biểu có thể viết bằng PHP là : Social Network, Message Board (Forum, Guestbook, Blog…), CMS (Content Management System), E-Commerce, Multimedia (Image Gallery, Music, Video…), Web Mail, IM (Instant Message), Office tools…

Ngoài ra, thư viện open source của PHP rất phong phú và đa dạng, được cộng đồng cung cấp hoàn toàn miễn phí, có thể cài đặt được trên hầu hết các Web Server thông dụng (Apache, IIS…). Do đó, bạn có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả hầu hết các vấn đề gặp phải khi lập trình web.

Nắm bắt được sự cần thiết và đà phát triển của PHP trong hiện tại và tương lai, Stanford đã triển khai khóa học lập trình PHP.

hoc-lap-trinh-php-p011801cb-3.jpg


Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn và phương pháp học tập sáng tạo khóa học tại Stanford sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Kiến thức của học viên được xây dựng chuyên nghiệp không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài việc học những kiến thức mới, chuyên sâu về lập trình PHP, các bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn xây dựng và phát triển một dự án thực tế giúp các bạn có thể làm việc được ngay khi học xong khóa học .

-----

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212
 

×
Quay lại
Top