Học dự toán ở đâu tốt nhất?

kimhien2612

Thành viên
Tham gia
29/1/2019
Bài viết
1
Học dự toán ở đâu tốt nhất?
Bạn là 1 sinh viên kỹ thuật, bạn mới xin được công việc mới liên quan đến lập dự toán, bạn muốn tìm 1 địa chỉ học dự toán phù hợp, uy tín và chất lượng, giúp bạn có thể thành thạo lập dự toán.
Mời bạn trải nghiệm khóa học đo bóc khối lượng và lập dự toán tại Giá Xây Dựng. Với 10 buổi học tin chắc bạn sẽ thành thạo và tự tin lập dự toán.
Nội dung mà bạn sẽ học tại khóa học dự toán GXD:
Bài 1: Các khái niệm cơ bản. Cơ sở pháp lý, nội dung, phương pháp lập dự toán xây dựng công trình. Thực hành tra và áp dụng định mức phù hợp thiết kế và biện pháp thi công. Kiến thức Kinh tế - kỹ thuật cần trang bị để làm tốt dự toán.
Bài 2: Bạn sẽ tìm hiểu bảng Tổng hợp dự toán chi phí xây dựng, thực hành đo bóc khối lượng lập dự toán phần móng và cọc của công trình, định mức dự toán xây dựng công trình, thành phần, nội dung, phương pháp xác định của chi phí xây dựng.
Bài 3: Sẽ trình bày với bạn về khái niệm, trình tự và các kinh nghiệm về đo bóc khối lượng. Bạn sẽ thực hành lập dự toán phần thân (thô) của công trình.
Bài 4: Chúng ta sẽ học lập dự toán phần hoàn thiện và bạn được tìm hiểu về phương pháp xác định giá xây dựng. Kết thúc bài số 4 bạn phải thuần thục lập dự toán chi phí xây dựng và hiểu rõ để hoàn thiện thuyết minh dự toán.
Bài 5: Ở bài này bạn sẽ học về lập dự toán điện, nước, làm quen với cách đo bóc khối lượng điện, nước rất khoa học, hiện đại trong phần mềm Dự toán GXD. Củng cố các kiến thức về định mức dự toán xây dựng công trình dùng trong hạng mục điện, nước
Bài 6: Nội dung và phương pháp xác định Dự toán chi phí thiết bị trong công trình. Cách xử lý công tác tạm tính trong dự toán, tìm hiểu bản chất.
Bài 7, 8: Bạn sẽ được học về lập dự toán các loại công trình khác như: giao thông, hạ tầng kỹ thuật, ứng dụng các kiến thức tương tự như đã làm với công trình dân dụng ở trên. Hiểu thêm về lập dự toán sử dụng giá tổng hợp và điều chỉnh dự toán bằng hệ số. Bạn cũng được học cách độ lại phần mềm Dự toán GXD, tùy biến phù hợp với công ty hoặc công trình, dự án của bạn.
Bài 9: Bạn sẽ tìm hiểu về cách xác định các loại chi phí: Chi phí quản lý dự án, Chi phí tư vấn, Chi phí khác và Chi phí dự phòng cũng được đề cập và có thêm các tư liệu để bạn tự nghiên cứu khi cần thiết. Bạn sẽ hoàn thiện bảng tổng hợp dự toán công trình.
Bài 10: Tổng kết kiến thức khóa học dự toán GXD, bạn sẽ trải qua 1 bài thi cuối khóa và sau khi làm xong bài thi, cả lớp và giảng viên sẽ thảo luận các tình huống, giải đáp thắc mắc cuối khóa học bóc dự toán
Với chi phí khóa học 1.400.000 đồng bạn sẽ sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ và nhận được những món quà giá trị của GXD bao gồm:
- Học liệu: Giáo trình 300 trang kèm bản vẽ công trình, vở ghi
- Đặc biệt Tặng phần mềm Dự toán GXD bản quyền khóa mềm trị giá 500.000đ cho học viên
- Tặng 1 bộ sưu tập dữ liệu lập dự toán được GXD sưu tập, biên tập công phu. Phương pháp quản lý tài liệu trong xây dựng.
- Tặng thêm 2 khóa học dự toán online với nhân viên GXD liên tục đốc thúc học tập.
- Điểm tâm giữa giờ, nhân viên phụ trách khóa học, trợ giúp hướng dẫn suốt khóa học
- Nếu bạn có nhu cầu đi nghe lại thì được học lại trong 1 năm.
Học viên tham dự: chuẩn bị 02 ảnh 3x4, 01 chứng minh thư bản phô tô để làm chứng nhận khóa học.
Thời gian: Khai giảng hàng tuần (học trong 10 buổi từ 18h-21h)
Bạn muốn nghiên cứu dùng thử trước phần mềm vui lòng tải: gxd.vn
=>>Còn rất nhiều kiến thức hay GXD muốn chia sẻ với bạn, hẹn gặp lại bạn 18h thứ 2 hàng tuần tại 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
☎️Liên hệ Kim Hiền 033466 0395 để được tư vấn và để lại email để nhận tài liệu nhé
������Link ghi danh khóa học https://bom.to/aEe6L
 
Hiệu chỉnh:
Tuyển tập các bài tập thực hành Đo bóc khối lượng, lập dự toán rất hay: https://www.mediafire.com/?0nos86axcb6hv9f

Các bạn học kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, trái ngành làm trong các dự án xây dựng, công ty và doanh nghiệp nhà thầu có thể xem, hiểu và dễ dàng nắm bắt cách đo, bóc, tra mã định mức, tra mã đơn giá. Các bạn cũng biết về kết cấu xây dựng: Móng băng. Kiến thức rất cần cho những người xây dựng.
Khóa học Lập dự toán công trình khai giảng thứ 2 hàng tuần tại 124A Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Mời bạn đăng ký khóa học Lập dự toán công trình với Ms Kim Hiền 0334660395 đăng ký học nhé.
 
×
Quay lại
Top