Học cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, bảo vệ môi trường trong KDXD

tuyensinh91

Thành viên
Tham gia
22/4/2014
Bài viết
0
Căn cứ theo Nghị định 84/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu.
Căn cứ theo Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường và cấp Giấy chứng nhận đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng.

Căn cứ theo nhu cầu đào tạo nhân viên bán hàng xăng dầu của các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC phối hợp cùng Bộ công thương mở các lớp nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu và bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dẩu trên toàn quốc.

Mục tiêu của khóa học là nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác kinh doanh xăng dầu và bảo vệ môi trường cho các học viên, đồng thời nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường.

Tham gia khóa học, các học viên được trang bị kiến thức nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, gồm các chuyên đề: Thương phẩm học xăng dầu; an toàn PCCC, an toàn lao động và môi trường; nghiệp vụ kỹ thuật xăng dầu; pháp luật trong kinh doanh xăng dầu; nghiệp vụ kế toán cửa hàng xăng dầu. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.

Chương trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu gồm 5 chuyên đề chính ), học viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng trong ứng phó, xử lý ô nhiễm môi trường và sự cố tràn dầu; vai trò và trách nhiệm của cơ sở kinh doanh xăng dầu trong công tác BVMT; một số vấn đề cơ bản về bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, các quy định của pháp luật về BVMT; ảnh hưởng của kinh doanh xăng dầu đến môi trường và giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường.... Đối với nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng: có 4 chuyên đề chính. Học viên tham gia phải thành bài kiểm tra kết thúc mỗi chuyên đề. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ môi trường. Giấy Chứng nhận đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày được cấp và có giá trị sử dụng trên phạm vi cả nước

Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ ESC

Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Tel: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn

LPG.jpg


Kinh-doanh-x%C4%83ng-d%E1%BA%A7u.jpg
 
×
Top Bottom