Học bằng video: phương pháp học kỹ năng mềm online hiệu quả

wangsky1712

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/10/2011
Bài viết
319
Bạn đang tìm kiếm phươg pháp học kỹ năng mềm online hiệu quả? Hàng chục các video đào tạo kỹ năng mềm có sẵn bao gồm một lựa chọn rộng lớn các chủ đề như quản lý tức giận, lãnh đạo, giải quyết vấn đề, sự đa dạng, nói trước công chúng, đạo đức kinh doanh, giải quyết xung đột, và nhiều hơn nữa. Hướng dẫn chứng nhận tiến hành tập huấn bằng cách xuất hiện trong một loạt các đoạn video ghi lại. Không có vấn đề phát triển kinh doanh và chuyên nghiệp chủ đề đào tạo bạn cần phải học, bạn có thể học hỏi từ một chuyên gia về vấn đề – tất cả một cách thuận tiện. Hãy tìm hiểu thêm về các kỹ năng mềm của các các khóa học kỹ năng mềm lớn nhỏ , định dạng video, và các tùy chọn học tập, để trau dồi năng lực và kỹ năng cá nhân.
hoc-bang-video-phuong-phap-hoc-ky-nang-mem-online-hieu-qua.jpg


CD và DVD ghi hình khóa học:

Những khóa học lớn của nước ngoài về học làm giàu hay tư duy tích cực,… luôn có hướng tiếp cận học viên bằng những CD, DVD bản quyền kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt của loại hình này là, thay vì tốn một khoản học phí cao ngất ngưởng để qua nước ngoài học thì bạn hoàn toàn có thể được học qua những video ghi hình, thu âm lại của những khóa học này. Không những xem và nghe, bạn còn có thể được tặng kèm các tài liệu ghi chép hay công cụ, đĩa phần mềm hỗ trợ. Đây sẽ là một trải nghiệm mới lạ cho những người muốn thay đổi mình nhưng không có điều kiện học bài bản.Youtube và các video trực tuyến:

Nếu như CD và DVD là những định dạng video có thể dùng cho những người không có điều kiện tiếp xúc với internet. Còn video trên youtube hay các trang lưu trữ video trực tuyến khác thì hoàn toàn dành riêng cho những ai kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Mức độ phủ sóng internet toàn cầu lớn bao nhiêu thì mức độ lan truyền hay tương tác của những video trực tuyến này sẽ hiệu quả bấy nhiêu. Đặc biệt, có những video chép hẳn những CD và DVD upload lên mạng để share nhau. Đây có thể nói là một làn sóng học trực tuyến hiệu quả chưa từng thấy.

Video slide bài giảng, cảm nhận:

Học qua video bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn bạn nghĩ. Tham dự gián tiếp các khóa học lớn, suy nghĩ tishc cự và tư duy qua những bài hát kèm các câu danh ngôn, slide bài học hướng dẫn cầm tay chỉ việc hay thậm chí phim truyền cảm hứng. Tất cả phối hớp lại mang đến cho bạn một phương pháp học kỹ năng mềm trực tuyến hiệu quả nhất có thể.

Ở Việt Nam, hình thức học kỹ năng mềm qua video không phải mới lạ, nhưng để tìm và học được những video chất lượng đòi hỏi bạn phải có một thời gian tìm hiểu và trải nghiệm. CHÚC BẠN NGÀY CÀNG TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KỸ NĂNG MỀM TỐT NHẤT QUA NHỮNG VIDEO HIỆU QUẢ

Hanhtrinhdelta.edu.vn

Nguồn Học bằng video - phương pháp học kỹ năng mềm online hiệu quả

 
×
Top Bottom