, còn với Ai mình thực sự ko ghét Ai, nhưng ko hiểu vì sao mình lại ghét 1 số fan Ai quá khích ( mình vào đọc các cm trong 4room Ai toàn lời...). Còn trong 4room fan Ran thì chuyện này hầu như ko có. Có cảm giác fan Ai thì hiếu chiến, còn fan fan Ran thì hòa bình hơn ( tính cách hơi bị ngược so với nv trong truyện nhỉ 
Mình chỉ thấy buồn cười khi đọc comment các bạn fans Ran, tiền hậu bất nhất thôi. Khi Ran thắng thì hô hào Ran là nhất, Ran là angel, là số 1, khi Ran thua thì lại bảo " đối với fans Ran thì Ran là nhất, đối với fans Ai thì Ai là nhất". Từ những trang đầu tiên khi mình chưa vận động fans Ai vào vote, khi Ran đang chiếm ưu thế, sao mình ko nghe các bạn fans Ran nói những câu "xúc động lòng người", đầy tính nhân văn như thế nhỉ???
Chuyện này đâu lw tới việc fans nào xem fans nào là nhất, mà là để những người ko đọc D.C, ko biết D.C nhìn vào cũng biết ai là hoa khôi D.C, chỉ thế thôi. Không cần nói tới việc "dù Ran thua nhưng trong lòng fans Ran thì Ran vẫn là 1" đâu các bạn à, vì đó là điều hiển nhiên khi bạn có 1 idol đó mà
<với mọi fans trên tế giới chứ ko riêng fans D.C hay gì gì đâu>
mình có cảm giác , sao số phiếu bầu cho Ai đa số là mem mới, hình như là những mem vừa gia nhập cách đây khoảng 1, 2 ngày nay, nếu có thì khoảng 1 tuần nay đổ dồn về là nhiều???
Fans Ai ko sinh hoạt ở đây < theo mình thấy kenhsinhvien fans Ran chiếm tới 90% > nên các bạn ấy reg nick vote cũng bình thường thôi, hiện forum mình có gần 600 mems, trừ những mems fans Ran qua đăng ký chơi thì còn khoảng 500 mems, chỉ cần 1/3 trong số đó reg nick bên này vote chắc cũng ko vấn đề gì nhỉ ???
... biết quá rõ, cái gì cũng cần đc vận động mà, thử nghĩ nếu 1 Admin (bên 4room Ai) vận động thì mọi người đổ vào vote, số phiếu nó ko tăng lên mình mới thấy lạ, bên toàn bộ fan bên kia qua trong khi đa số những người bên đây có là thành viên trong 4room Ran đâu nhỉ??? nếu muốn vote , tốt nhất là sang 4room của DC vote, cái này hợp lý hơn, trong DC có đủ loại fan, vote cho nó đã chứ đúng ko?... biết quá rõ, cái gì cũng cần đc vận động mà, thử nghĩ nếu 1 Admin (bên 4room Ai) vận động thì mọi người đổ vào vote, số phiếu nó ko tăng lên mình mới thấy lạ, bên toàn bộ fan bên kia qua trong khi đa số những người bên đây có là thành viên trong 4room Ran đâu nhỉ??? nếu muốn vote , tốt nhất là sang 4room của DC vote, cái này hợp lý hơn, trong DC có đủ loại fan, vote cho nó đã chứ đúng ko?
Mình bất ngờ khi wings89 lập tức vào cm mình liền chứ ko phải ai khác => tin tức nhạy bén
mình biết mình cm tiếp chắc chắn sẽ có war thôi, nên biết thân biết phận mà, đối với 1 lão tướng đã làm cho 1 4room khác phải đêu đứng thì tốt nhất ko nên để chuyện này lập lại.

phải là fan thì mới vào chứ 

Bạn có thể vào vnsharing để xem, cũng khá nhiều poll vote hay ho, forum chuyên về manga lun ấy chứ ko riêng D.C đâu! Vs, mình nhìn sơ cũng đếm trên 10 mems fan Ran bên này hiện diện trong forum của fan Ran đấy bạn < "người quen" cũ cả mà > nên bạn đừng vội khẳng định là bên này đa số ko phải thành viên 4rum fans Ran chứ



chị à, fan ran lập ở mấy nơi hiếm fan Ai nhất để có cơ hội tận hưởng chiến thắng 1 lần ấy màNhững poll kiểu này bao giờ cũng trở thành cuộc đua giữa fans Ai và fans Ran, nhưng để làm gì chứ nhỉ, khi sự thật luôn luôn chứng minh rằng: Ai Haibara có lượng fans áp đảo Ran Mori, từ những cuộc đấu "nội địa" trong những forum "đầu sỏ" về manga như vnsharing, acc.vn, xa xôi hơn thì facebook, blog, dienanh.net, xa nữa thì ở các forum về D.C tại Nhật, Hàn, Trung Quốc. Thậm chí để cả tác giả Aoyama cũng bảo rằng Ai Haibara chính là nv bác ấy thích nhất trong khi vẽ D.C, vì bác ấy gửi gắm những hi vọng, lời nói của mình thông qua cô ấy và đặt Ai Haibara làm phát ngôn viên cho bác trên trang chủ của bác mà
