Hoàn Họa Gió Tô Mây - Cuộc Hành Trình Tìm Kiếm Tự Do

toiyeutruyenfull

Thành viên
Tham gia
20/5/2024
Bài viết
19
Bạn đang đọc truyện "Họa Gió Tô Mây" của tác giả Chước Nguyệt, một câu chuyện về cuộc đời của Đàm Vân Hi - một cô gái luôn bị giam cầm trong sự sắp đặt của người khác. Cuộc đời của Đàm Vân Hi giống như một con rối, người ta ra lệnh và cô nghe lệnh, không tồn tại khái niệm tự do nào. Thậm chí, đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời, cô vẫn nằm trong sự sắp đặt của họ.
1718690267127.png


Đối với Đàm Vân Hi, giây phút đó chính là sự giải thoát, mặc dù cô đoán rằng bản thân sẽ xuống địa ngục để trả giá cho tội lỗi của mình. Nhưng nào ngờ, khi mở mắt một lần nữa, cô mang một thân phận khác, sống ở một thời đại khác, nơi mà cô có thể tự do làm những điều mình thích. Nếu như kiếp trước, Đàm Vân Hi sống vì mệnh lệnh của người khác, thì lần này, cô quyết tâm thực hiện mơ ước từ nhỏ của mình, trở thành một quân nhân.

Cuộc Sống Mới và Những Người Mới

Với cuộc sống mới, Đàm Vân Hi gặp gỡ những người mới và đặc biệt, cô còn "va" phải vị quân nhân nào đó. Câu chuyện sẽ kể về hành trình tìm kiếm tự do của Đàm Vân Hi, cô sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn, nhưng với sự quyết tâm và bản lĩnh của mình, cô tin rằng cô sẽ có thể vượt qua tất cả.

Những Tác Phẩm Trọng Sinh Khác Đáng Đọc

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện trọng sinh, bạn có thể đọc thêm "Vong Tình Khí Ái" hay "Trọng Sinh: Em Là Người Anh Yêu". Những tác phẩm này cũng mang đến cho độc giả những câu chuyện ly kỳ và đầy cảm xúc về hành trình tìm kiếm bản thân và hạnh phúc của các nhân vật chính.
 
×
Top Bottom